คลิปที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใหญ่ซิ่งเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำตกคลองเสียชีวิตติดในรถ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มใหญ่ซิ่งเก๋งเสียหลักชนป้ายบอกทาง รถพลิกคว่ำตกคลอง เสียชีวิตร่างติดภายในรถ

อาสากู้ภัยกำลังช่วยกันนำรถเก๋ง สีขาว ที่พลิกคว่ำตกลงไปในคลองห้วยส้ม ถนนสระบุรี-หล่มสัก ช่วงอำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี ขึ้นมาด้านบน โดยมีศพชายวัย 51 ปี คนขับเสียชีวิตติดอยู่ในรถ หลังเกิดอุบัติเหตุเสียหลักพุ่งชนป้ายบอกทางข้างทาง และชนราวสะพานก่อนหมุนตีลังกา ตกลงไปในคลองข้างทางอย่างที่เห็น เหตุเกิดเมื่อเวลา 10.30 น. ของเมื่อวานนี้ ขณะที่ตำรวจสันนิฐานสาเหตุ เกิดจากคนขับหลับใน

ขณะที่อุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นในพื้นที่อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี เมื่อเวลา 16.00 น.ของเมื่อวานนี้ เป็นเหตุรถกระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์ขี่ย้อนศร บริเวณจุดตัดทางร่วม บนถนนสุขุมวิทสายเก่า

ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ข้อเท้าซ้ายขาด กระดูกแตก เลือดไหลนองเต็มพื้น อาสากู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลขลุงอย่างเร่งด่วน ใกล้กันพบชิ้นส่วนของข้อเท้า กระเด็นตกลงไปในพงหญ้าข้างทาง หน่วยกู้ชีพได้ใช้ผ้าพันแผล ชุบน้ำเกลือ ห่อชิ้นส่วนเท้าที่ขาด ส่งเข้ารับการผ่าตัดต่อส่วนที่ขาดในทันที

ไปต่อกันที่อุบัติเหตุที่อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เหตุเกิดเมื่อเวลา 18.45 น. ของเมื่อวานนี้ เป็นเหตุเศร้าสลดบนท้องถนน เมื่อเด็กชายวัย 13 ปี 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา วิ่งฝ่าสายฝนที่กำลังตกหนัก จู่ๆรถเกิดเสียหลักลื่นไถลไปพุ่งชนอัดท้าย รถพ่วง 22 ล้อเข้าอย่างจัง ทำให้คนขี่เสียชีวิตขณะที่คนซ้อนท้ายบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบนถนนสายเอเชียแม่สอด-แม่ระมาด ฝั่งขาเข้าตัวเมืองแม่สอด ท่ามกลางความเสียใจของแม่ที่มาดูศพลูกชาย

ส่วนอุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นจากสาเหตุฝนตกถนนลื่นเช่นกัน ในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย เป็นเหตุรถเก๋งสีเทาเสียหลักแหกโค้งชุมชนวัดธาตุ ถนนเลียบคลองชลประทาน พุ่งชนราวเหล็กกั้นข้างทาง ทำให้รถได้รับความเสียหาย แต่โชคดีที่คนขับไม่เป็นอะไร เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.00 น.ของเมื่อวานนี้

ขณะที่อุบัติเหตุล่าสุด เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น.ของวันนี้หรือเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา อาสากู้ภัยกำลังปั๊มหัวใจช่วยชีวิตชายวัย 48 ปี ขับรถกระบะบรรทุกถังแก๊สหุงต้มมาด้านหลัง จำนวน 11 ใบ ภายในมีแก๊สบรรจุอยู่เต็ม

จู่ๆรถเกิดเสียหลักพลิกคว่ำ ชนต้นไม้ข้างทาง ทำให้คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดบนถนนไร่ป่า-ด่านชุมพล ทางเข้า อบต.เนินทราย อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด ขณะที่ถังแก๊สกลิ้งล้มในพงหญ้า นับว่าโชคดีไม่เกิดระเบิดขึ้น

TAG : เสียหลักอุบัติเหตุรถชนรถชนป้ายบอกทาง