หนุ่มคลั่งปีนเสาไฟ พ่อขึ้นกระเช้าไปเกลี้ยกล่อม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มคลุ้มคลั่งก่อเหตุปีนเสาไฟประชดรักหน้าบ้านแฟนสาว พ่อต้องขึ้นกระเช้ารถไฟฟ้า พยายามเกลี้ยกล่อมและช่วยเหลือ ท่ามกลางการลุ้นระทึกของชาวบ้าน

นี่เป็นภาพขณะที่พ่อของผู้ก่อเหตุ กำลังเจรจากับลูกชาย หลังเกิดอาการคลุ้มคลั่งปีนขึ้นไปบนเสาไฟฟ้าด้านหลัง องค์การบริหารส่วนตำบลสมอแข อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ช่วงกลางดึกคืนวานนี้ ซึ่งจุดดังกล่าวเป็นหน้าบ้านแฟนสาวของผู้ก่อเหตุ ที่ร้องไห้เสียใจคร่ำครวญว่าไม่มีใครรัก เจ้าหน้าที่การไฟฟ้า ส่วนภูมิภาค ต้องสั่งหยุดจ่ายกระแสไฟชั่วคราวเพื่อความปลอดภัยของผู้ก่อเหตุ โดยพ่อผู้ก่อเหตุขึ้นกระเช้ารถไฟฟ้าไปพูดคุยและเกลี้ยกล่อม โดยพูดย้ำตลอดเวลา ว่า พ่อรักลูก ขอให้ลงมาด้วยกัน ผ่านไปนานกว่า 1 ชั่วโมง ลูกชายยังไม่มีท่าทีอ่อนลง และพยายามจะกระโดดลงไปด้านล่างอยู่ตลอดเวลา พ่อผู้ก่อเหตุจึงต้องพยายามรั้งตัวเอาไว้อย่างระมัดระวัง ขณะที่ด้านล่างอาสาสมัครกู้ภัย นำเบาะลมมากางรอรับ กระทั่งพ่อของผู้ก่อเหตุอาศัยจังหวะเผลอออกแรงคว้าตัวลูกชายเข้ามาอยู่ในกระเช้าจนสำเร็จ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำกระเช้าลงมา

เมื่อลงมาด้านล่าง ผู้ก่อเหตุยังคงมีอาการคลุ้มคลั่งจนเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกับจับตัว ก่อนนำส่งโรงพยาบาล ขณะที่มีข้อมูลว่า เจ้าตัวมีปัญหาทะเลาะกับแฟนอยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่เคยก่อเหตุเช่นนี้ คาดว่าครั้งนี้คงมีปัญหาขั้นรุนแรงและปรับความเข้าใจกันไม่ได้ จึงเกิดอาการเครียดและก่อเหตุขึ้น

TAG : หนุ่มคลั่งปีนเสาไฟหนุ่มปีนเสาไฟประชดรัก