คนร้ายขว้างระเบิดใส่หลังคาบ้าน โชคดีไม่มีใครเจ็บ คาดปมขัดแย้งทางธุรกิจ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายขว้างระเบิดลูกเกลี้ยงใส่บ้าน ในจังหวัดตรัง ตำรวจคาดเกิดจากปมขัดแย้งทางธุรกิจ เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

ตำรวจภูธรเมืองตรัง เข้าตรวจสอบหลังได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายปาระเบิดใส่บ้านหลังหนึ่ง ในตำบลนาพละ อำเภอเมืองตรัง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ครึ่งปูน ครึ่งไม้ ลูกระเบิดตกลงบริเวณห้องนอน ทำให้กระเบื้องหลังคาแตกเสียหาย 12 แผ่น ผนังบ้านที่เป็นไม้เสียหาย และยังพบสะเก็ดระเบิดลูกเกลี้ยงกระจัดกระจายเกลื่อนพื้นห้องนอน

นางจินดา ด้วงสุข อายุ 49 ปี เจ้าของบ้าน เล่าวินาที เฉียดตายว่า ปกติในบ้านอยู่กัน 5 ชีวิต ประมาณ 02.00 น. วันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้ยินเสียงระเบิดดังสนั่นในห้องนอน ทุกคนในบ้านต้องหนีตาย เคราะห์ดีที่เธอและหลานสาวไม่ได้นอนในห้อง เพราะรู้สึกเอะใจ เนื่องจากขณะนั่งกินข้าว มีกลิ่นเหม็นภายในห้องนอน ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นวิญญาณพ่อที่เพิ่งเสียชีวิตไม่ถึง 1 เดือนมาเตือน จึงย้ายไปนอนหน้าทีวี และเชื่อว่าบารมีจากรูปหลวงพ่อจตุคามรามเทพ ที่ติดอยู่ข้างฝาบ้านคุ้มครองจึงช่วยชีวิตครอบครัวไว้

ด้านตำรวจบอกว่า เบื้องต้นมุ่งประเด็นความขัดแย้ง ทางธุรกิจของลูกชายเจ้าของบ้าน เพราะมีการหักหลังกัน และก่อนหน้านี้เคยมีกลุ่มชายฉกรรจ์มาทวงหนี้ สำหรับเหตุการณ์นี้ คาดว่าคนร้ายเดินเข้ามาทางสวนยางพาราข้างบ้าน ก่อนขว้างระเบิดตกบนหลังคา โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้

TAG : คนร้ายขว้างระเบิดคนร้ายขว้างระเบิดใส่บ้านปมขัดแย้งธุรกิจระเบิด