คลิปที่เกี่ยวข้อง

หลานโหดทำร้ายลุงแท้ๆ จุดไฟเผาทั้งเป็น อ้างไม่พอใจถูกเตือนเรื่องดื่มเหล้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุสะเทือนขวัญ เมื่อหลานชายโหดทำร้ายลุงแท้ๆ ก่อนจุดไฟเผาร่างทั้งเป็น ตำรวจตามรวบตัวได้ทันควัน อ้างไม่พอใจที่ถูกต่อว่า เรื่องการดื่มสุรา และถูกลุงใช้ขวดตีศีรษะก่อน

ตำรวจภูธรบ้านโพธิ์ ตรวจสอบภายในบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 6 ตำบลแหลมประดู่ อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา พบศพนายสังเวียน ส้มเกลี้ยง อายุ 69 ปี ถูกไฟคลอกเสียชีวิตบนที่นอน พบรอยยุบคล้ายถูกตีด้วยของไม่มีคมที่ศีรษะ 2 จุด คือที่เหนือท้ายทอย 1 แผล ที่กลางศีรษะ 1 แผล และยังพบกองเลือดไหลนองอยู่ใต้ศพเต็มพื้นบ้าน

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่องรอยพิรุธหลายอย่าง ทั้งรอยหยดเลือด รอยลากถูของคราบเลือดในที่เกิดเหตุ พบค้อน และมีดทำครัวมีคราบเลือดติดอยู่ด้วย จึงได้เก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน และเชื่อว่านายสังเวียนน่าจะถูกฆาตกรรม ซึ่งจากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่านายสังเวียนถูกหลานชายของตัวเองฆ่าและเผาทำลายหลักฐาน

ตำรวจชุดสืบสวน จึงตามจับนายบรรยง เฟื่องเจริญ อายุ 26 ปี หลานชายผู้เสียชีวิต ได้ที่บริเวณใกล้เคียงกับบ้านหลังดังกล่าว โดยนายบรรยง ศีรษะแตกและมีอาการเบลอ เจ้าหน้าที่นำตัวไปทำแผล ก่อนจะควบคุมตัวมาสอบสวน

เขาให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าลุงเอง สาเหตุเกิดจากทะเลาะกัน เนื่องจากนายสังเวียนมาเตือนเรื่องการดื่มสุรา และถูกนายสังเวียนใช้ขวดตีศีรษะจนแตก ทำให้โมโหจึงชกต่อยกัน จนนายสังเวียนล้มไปบนที่นอน ก็ได้ตรงเข้าไปบีบคอจนหมดสติ ก่อนจะเดินไปนำ น้ำมันจากรถจักรยานยนต์มาราดร่างนายสังเวียน แล้วจุดไฟเผา จังหวะนั้นเขาได้อุ้มหลานสาววัย 1 ขวบที่นอนอยู่ในเปลมาไว้หน้าบ้าน

เบื้องต้น ตำรวจจะส่งศพไปให้แพทย์ทางนิติเวช ทำการผ่าชันสูตร เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

TAG : หลานฆ่าลุงหลานจุดไฟเผาลุงหลานเผาลุงทั้งเป็น