คลิปที่เกี่ยวข้อง

ชุลมุน! กลุ่มวัยรุ่นแค้นถูกญาตินาคตบหัว เต้นช้ากลัวเข้าโบสถ์ไม่ทัน ใช้ไม้ไล่ตี-ถือปืนขู่ยิง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้น เมื่อกลุ่มวัยรุ่นเต้นหน้าขบวนแห่นาค ไม่พอใจถูกญาตินาคตบหัว เพราะเต้นช้ากลัวพานาคเข้าโบสถ์ไม่ทัน เกิดชกต่อยกัน สุดท้ายย้อนกลับมาทำร้ายใช้ไม้ไล่ตี-ถือปืนขู่ยิง

นี่คือ คลิปภาพเหตุการณ์ กลุ่มชายวัยรุ่นกว่า 10 คน กลับมาล้างแค้น ชายวัย 58 ปี ญาติผู้ใหญ่ของนาค หลังไม่พอใจที่ถูกตบหัว ขณะกำลังเต้นหน้าขบวนแห่ โดยมีสาเหตุ เพราะเต้นช้า ญาติกลัวว่า จะพานาคเข้าโบสถ์ไม่ทัน

โดยมีผู้อยู่ในเหตุการณ์ ได้ถ่ายคลิปภาพนี้ไว้และนำไปโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย เหตุเกิดภายในวัดโพงพาง ตำบลบางขันแตก อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม เมื่อเย็นวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา                                 

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เหตุวัยรุ่นเพื่อนนาค กลับมาล้างแค้นครั้งนี้ เนื่องจากช่วงเช้า ที่มีขบวนแห่นาควนรอบโบสถ์ กลุ่มวัยรุ่นได้เต้นลักษณะ เดินถอยหลัง ทำให้ลุงวัย 58 ปีญาติของนาคไม่พอใจ จึงเข้าไปตักเตือน แต่กลุ่มวัยรุ่นไม่เชื่อฟังยังเต้นแบบเดิมอยู่

กระทั่งลุงคนดังกล่าว เดินเข้าไปตบศีรษะ หนึ่งในกลุ่มชายวัยรุ่น เสื้อลายขาวดำ ทำให้ไม่พอใจ เกิดชกต่อยกันชุลมุนระหว่างขบวนแห่จากนั้นเมื่อนำนาค เข้าโบสถ์เพื่ออุปสมบทแล้ว กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวจึงได้ย้อนกลับมาล้างแค้นตามภาพที่เห็น

จนล่าสุดหลังเกิดเหตุ ชายวัย 58 ปีที่ถูกทำร้าย ได้นำคลิปภาพเป็นหลักฐาน เข้าแจ้งความตำรวจภูธรเมืองสมุทรสงครามทันที

TAG : กลุ่มวัยรุ่นรำนาคญาติรำนาครำนาคญาตินาคตบหัววัยรุ่นใช้ปืนขู่