คลิปที่เกี่ยวข้อง

พ่อค้าผลไม้ดวลหมัดพ่อค้าส้มตำ ทะเลาะเรื่องการขายของ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - พ่อค้าผลไม้กับพ่อค้าขายส้มตำ ดวลหมัดกันกลางตลาดในจังหวัดนนทบุรี เหตุทะเลาะกันเรื่องการขายของ เพราะร้านอยู่ติดกัน

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ที่พ่อค้าขายผลไม้ กับพ่อค้าขายส้มตำ ที่มีร้านอยู่ติดกันกำลังชกต่อยกันแบบชนิดที่เรียกว่าไม่มีใครยอมใคร

เหตุการณ์ชุลมุนนี้เกิดขึ้นที่ตลาดนัดหน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ตำบลไทรม้า อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี พ่อค้าแม่ค้าคนอื่นๆ ต้องเข้ามาห้ามปราม แต่ก็ไม่เป็นผลจนตำรวจสายตรวจต้องเข้ามาระงับเหตุฝ่ายแรกเป็นชาย อายุ 47 ปี อาชีพขายผลไม้ ส่วนคู่กรณีชายอายุ 43 ปี เป็นพ่อค้าขายส้มตำ ซึ่งมีร้านอยู่ติดกัน ส่วนสาเหตุการชกต่อยกัน มาจากเรื่องที่กล่าวหากันไปมา เกี่ยวกับการค้าขาย ของทั้ง 2 ฝ่ายที่ไม่เข้าใจกัน

หลังเกิดเหตุตำรวจจึงช่วยเจรจาให้ทั้งสองฝ่าย ปรับความเข้าใจกันเพราะเป็นพ่อค้าด้วยกันแถมร้านยังอยู่ติดกันอีกด้วย แต่ทั้ง 2 คน ไม่ยอมเจรจายังคงโต้เถียงด่าทอกันด้วยความโกรธแค้น ตำรวจต้องใช้เวลาเจรจานานนับชั่วโมง กระทั่งทั้งสองฝ่ายเข้าใจและยอมตกลงจบเรื่อง โดยไม่ติดใจเรื่องที่เกิดและไม่ประสงค์จะไปโรงพักแจ้งความดำเนินคดีซึ่งกันและกันตำรวจจึงเดินทางกลับพร้อมตักเตือนว่าอย่าทะเลาะวิวาทและใช้อารมณ์กันอีกให้คุยกันด้วยเหตุผล

TAG : ทะเลาะวิวาทชกต่อยชกต่อยกันต่อยกัน