รวบแล้ว! รปภ.แทงหนุ่มวัย 31 ปีเสียชีวิต อ้างโมโหโดนทำร้ายก่อน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จากกรณีชายวัย 31 ปี ถูก รปภ.ใช้มีดจ้วงแทงรวม 6 แผล เสียชีวิตใต้อพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว ล่าสุดตำรวจสามารถจับ รปภ.ที่ก่อเหตุไว้ได้ อ้างถูกผู้เสียชีวิตหาเรื่องก่อน พยายามเดินหนีแล้วแต่ยังถูกตามมาทำร้าย ทำให้โมโหจนขาดสติ ติดตามจากรายงานของคุณวัลภา ปัญญาสรรเสริญ

01.11 น.ของวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายไม่สวมเสื้อ เดินถือขวดสุรา ตรงเข้าไปพูดคุยกับ รปภ.ที่นั่งอยู่ในป้อมยามหน้าอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งในซอยลาดพร้าว 93/1 จากนั้นเดินเข้าไปพูดคุยกับ รปภ.อีกคนที่นั่งอยู่ข้างป้อมยามใต้อพาร์ทเมนท์แล้วเดินออกไป

ไม่นานชายไม่สวมเสื้อเดินถืออาหารกลับเข้ามาใต้อพาร์ทเมนท์ เป็นจังหวะเดียวกับที่ผู้หญิงคนหนึ่ง พยายามพยุงตัวรปภ. คู่กรณีให้เดินออกมาแต่ชายไม่สวมเสื้อกลับเดินตามไปจนพ้นรัศมีกล้องวงจรปิด

หลังฝ่ายหญิงกับรปภ.อีกคน ช่วยกันพยุงตัวชายคนดังกล่าวออกมาจากใต้อพาร์ทเมนท์ แล้วเดินเข้าไปในซอย

ชายไม่สวมเสื้อกลับเดินตามชายคนดังกล่าวเข้าไป โดยมีรปภ.อีกคนเดินตามไปสังเกตการณ์

ไม่นานชายไม่สวมเสื้อวิ่งหนีออกมาจากซอย หลังถูกแทงที่ใต้ราวนมซ้าย โดยมีรปภ.คู่กรณีถือมีดวิ่งไล่ตามมาติดๆ จากภาพจะเห็นว่าฝ่ายหญิงและรปภ. พยายามวิ่งตามเพื่อห้ามปรามแต่ไม่เป็นผล ทั้งสองคนวิ่งไล่กันไปใต้อพาร์ทเมนท์จนพ้นรัศมีกล้องวงจรปิด

เหตุการณ์นี้ทำให้นายชยานนท์ แดงเลิศ อายุ 31 ปี ชายไม่สวมเสื้อที่พักอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์แห่งนี้ ถูกแทงเข้าที่ลำตัว ไหล่ และหางคิ้ว รวม 6 แผล เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ล่าสุดตำรวจสามารถคุมตัวนายทนงศักดิ์ ประกาย อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นรปภ.ของอพาร์ทเมนท์ที่อยู่ใกล้กับที่พักของผู้เสียชีวิตไว้ได้ เขาอ้างว่าไม่เคยมีเรื่องบาดหมางหรือรู้จักกับผู้เสียชีวิต วันเกิดเหตุได้มานั่งดื่มสุรากับเพื่อนรปภ. แต่ถูกผู้เสียชีวิตเข้ามาหาเรื่อง ซึ่งเขาพยายามเดินหนีแต่ยังถูกตามมาทำร้าย

ส่วนมีดที่ใช้ผู้ต้องหายอมรับว่าพกติดตัวไว้ตลอด เนื่องจากเป็นรปภ. ซึ่งระยะหลังมักจะมีคนร้ายเข้ามาขโมยรถในอพาร์ทเมนท์ ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและพกพาอาวุธโดยไม่มีเหตุอันควร

TAG : รปภ แทงแทงคนแทงกันทะเลาะวิวาท