คลิปที่เกี่ยวข้อง

โจรย่องงัดบ้าน จ.ปทุมธานี ขโมยทรัพย์สิน หลบหนีลอยนวล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายย่องงัดเข้าบ้าน เจ้าหน้าที่การรถไฟแห่งประเทศไทย ในจังหวัดปทุมธานี ขโมยพระพุทธรูปและทรัพย์สินจำนวนมาก

ตำรวจภูธรคูคต เข้าตรวจสอบบ้านเดี่ยวสองชั้น บนเนื้อที่ 80 ตารางวา ในตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี หลังได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายงัดบ้านแล้วขโมยทรัพย์สินไปหลายอย่าง

ที่เกิดเหตุพบนายสุนทร วรนุช เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่การรถไฟแห่งประเทศไทย และภรรยา พาตำรวจไปตรวจสอบ บริเวณประตูห้องเก็บของหลังบ้านที่คนร้ายงัดเข้ามา โดยนายสุนทร เล่าว่า บ้านหลังนี้ได้ให้ลูกชายอยู่ ซึ่งประมาณ 3-4 วัน ตนและภรรยาจะแวะเข้ามาดู โดยเมื่อวานนี้ (18 มิ.ย.) ได้เข้ามาที่บ้าน เพราะลูกชายไปทำงานต่างจังหวัดหลายวันและสังเกตเห็นว่าประตูหลังบ้านเปิดไว้จึงเดินดูรอบๆและบนชั้น 2 พบว่าข้าวของถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย

โดยพระพุทธชินราช ขนาดใหญ่หายไป 1 องค์ พระองค์เล็กๆหายไปจำนวนมากและเลนส์กล้องราคากว่า 10,000 บาท ถูกคนร้ายขโมยไป ซึ่งต้องรอให้ลูกชายกลับมาจากต่างจังหวัด เพื่อตรวจดูทรัพย์อย่างละเอียดอีกครั้งว่ามีอะไรหายไปอีกบ้าง

เบื้องต้นตำรวจจะประสาน เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมเก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้าย และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : โจรขึ้นบ้านงัดบ้านขโมยขึ้นบ้าน