คลิปที่เกี่ยวข้อง

คนร้ายงัดห้องแม่ค้าขายผักฉกทองมูลค่ากว่า 2 หมื่นบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายบุกงัดห้องแม่ค้าขายผัก ขโมยสร้อยข้อมือและแหวนทองคำ มูลค่ากว่า 20,000 บาท โดยก่อเหตุเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ผู้เสียหายเชื่อว่าผู้ก่อเหตุเป็นคนในหมู่บ้าน

ตำรวจภูธรเมืองระยอง เข้าตรวจที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 85/41 หมู่บ้านศักดิ์ทิพย์ 1 อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ซึ่งเป็นบ้านของนางสาวกัลยาณ์ แสงสุวรรณ อาย 21 ปี อาชีพขายผักสด หลังได้รับแจ้งว่าถูกคนร้ายเข้าไปขโมยทรัพสินภายในบ้าน ช่วงเช้ามืดขณะออกไปซื้อของที่ตลาด เธอบอกว่าช่วงกลางดึกเธอออกไปขายผักที่ตลาดจะกลับเข้ามาบ้าน ช่วงเวลา 10.00 น.ของวันรุ่งขึ้นเป็นประจำทุกวัน ที่บ้านพักจะมีพ่อนอนเฝ้าบ้านจนถึง 05.00 น.หลังจากนั้นจะให้รถจักรยานยนต์รับจ้างมารับพ่อไปที่ตลาดสตาร์เพื่อช่วยขายของ แต่เมื่อกลับมาบ้านพบว่า กระเป๋าที่อยู่ในบ้านถูกรื้อค้นสร้อยข้อมือหนัก 3 สลึง และแหวนทอง หนัก 1 สลึงหายไป คิดเป็นมูลค่าประมาณ 20,000 บาท

เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายน่าจะเข้ามาก่อเหตุลักทรัพย์ช่วงที่ไม่มีใครอยู่บ้าน ซึ่งก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือน มีคนร้ายเข้ามาลักกำไลทองหนัก 50 สตางค์ ไปแล้วครั้งหนึ่ง นี่เป็นครั้งที่สองคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในหมู่บ้านเพราะทราบเวลาเข้า-ออก ที่เธอไม่อยู่บ้านเป็นอย่างดี อยากให้ตำรวจช่วยตามจับคนร้ายรายมาดำเนินคดีเกรงว่าจะกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก

TAG : ขโมยของงัดบ้านโจรขึ้นบ้าน