ครั้งแรกในเมืองไทย! งานวิ่งสาดสีเรืองแสงยามค่ำคืน สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ครั้งแรกในเมืองไทยกับความสนุกแบบอันลิมิต ในงานวิ่งสาดสีเรืองแสงยามค่ำคืนระยะทาง 5 กม. ที่ใหญ่และมีสีสันที่สุดในโลกส่งตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา กับ สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์ (Skechers Blacklight  Run™ Thailand) ต้อนรับโกลว์รันเนอร์ (Glow runner) กว่า 3,000 คนที่จะมาเรืองแสงและพร้อมถ่ายภาพเซลฟี่กันมากที่สุดแห่งปี ณ สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ มักกะสัน เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา

โดยกิจกรรมวิ่ง สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์ จัดโดย บริษัท ออเรนจ์ รูม จากสิงคโปร์ ซึ่งเป็นบริษัทจัดสปอร์ตอีเว้นท์ชั้นนำของภูมิภาค ไฮไลท์ของงานจะมี Blacklight RunTM Zone บนเส้นทางวิ่งถึง 3 โซนที่มีธีมสีแตกต่างกัน ได้แก่ สีเขียว สีชมพู และสีส้ม

ซึ่งผู้เข้าร่วมวิ่งจะถูกสาดด้วยสีเรืองแสง Blacklight RunTM UV Neon Glow Powder ซึ่งจะเรืองแสงอย่างเด่นชัดในที่มืด และที่สำคัญสีเรืองแสงที่ใช้ในงานนี้ผลิตมาจากธรรมชาติ 100% และปลอดสารพิษ

โดยหลังจากวิ่ง 5 กม. เสร็จแล้ว ยังมีงานปาร์ตี้ที่เป็นตำนานโด่งดังทั่วโลกอย่าง สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน อาฟเตอร์ปาร์ตี้ โดยผู้เข้าร่วมวิ่งจะถูกสาดด้วยสีเรืองแสงพร้อมแดนซ์กระจายกับดนตรีจากดีเจคนดังที่บินตรงมาจากเนเธอร์แลนด์ ดีเจเคนเนธ จี พร้อมดีเจสาวไทยอย่าง ดีเจพั้นช์ ที่มาร่วมสร้างสีสัน

นอกจากนั้น ยังมี The Foam Wall ปาร์ตี้โฟมรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย และจะมีการโยนสีหรือ Celebration Glow Throw ที่ทุกคนจะได้อาบสีเรืองแสงสุดสนุกและน่าประทับใจตลอดทั้งงาน แถมด้วยโชว์เซอร์ไพรส์จาก K-Boy ที่จะมาวาดลวดลายสเต็ปแดนซ์ภายในงานอีกด้วย

โดยงานนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมีผู้เข้าร่วมงานทั้งเด็กจนถึงผู้ใหญ่อายุมากกว่า 60 ปี นอกจากนี้ยังมี ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ในฐานะอีเว้นท์ แอมบาสเดอร์ของสเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์ มาร่วมวิ่งสร้างสร้างสีสันภายในงานอีกด้วย 

BUGABOO SPORTS 

TAG : สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์ Skechers Blacklight Run™ Thailand