ชายวัย 46 ปี บอกเมีย ขอซดเหล้าครั้งสุดท้าย ก่อนจมน้ำเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายวัย 46 ปี บอกเมีย “ขอดื่มเหล้าครั้งสุดท้าย” ก่อนจะพาสุนัขคู่ใจออกจากบ้านหายไป 1 คืน กระทั่งพบเป็นศพจมน้ำในบึง

อาสากู้ภัย และนักประดาน้ำ ช่วยกันงมหาร่างของนายกมล ทรงโพธิ์ อายุ 46 ปี หลังจากที่ภรรยาของเขา แจ้งว่าพบรถจักรยานของสามีจอดอยู่ริมรั้วบึงบ้านหาญ อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา และพบเสื้อคลุม สีกรมท่า กับผ้าขนหนู วางอยู่ริมบึง โดยมี ”เจ้าต้มยำ” สุนัขพันธุ์ชิสุผสมพุดเดิ้ลนั่งเฝ้าอยู่ คาดว่าสามีจมน้ำที่บึงดังกล่าว จึงแจ้งตำรวจ สภ.ด่านขุนทด และอาสากู้ภัย มาช่วยตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบึงขนาดใหญ่ ระดับความลึก 6 เมตร เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงพบร่างของนายกมล จมน้ำเสียชีวิตแล้ว จึงนำศพขึ้นมาบนฝั่ง ทำให้ภรรยาที่พอเห็นศพสามีถึงกับเป็นลมล้มพับ

เมื่อปฐมพยาบาลจนได้สติ ก็เล่าว่า เมื่อวานนี้พี่สาวได้พาสามีไปรักษาอาการติดเหล้าที่วัดแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมา แต่ไม่สามารถรักษาได้ เนื่องจากสามีมีโรคประจำตัวหลายโรค จึงเดินทางกลับบ้าน สามีบอกว่า จะขอดื่มเหล้าเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะพาสุนัขตัวโปรดขี่จักรยานหายออกจากบ้านตั้งแต่ 5 โมงเย็นของเมื่อวาน ภรรยาออกตามหาแต่ไม่พบ จนกระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้นออกตามหาอีกครั้ง จนพบจักรยานของสามีจอดไว้ริมรั้วบึงบ้านหาญ และมี ”เจ้าต้มยำ” สุนัขคู่ใจนั่งเฝ้าเสื้อคลุมของสามี คาดว่าสามีต้องจมน้ำแน่ๆ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

TAG : จมน้ำเสียชีวิตจมน้ำขอดื่มเหล้าครั้งสุดท้ายสามีจมน้ำตายจมน้ำตาย