คลิปที่เกี่ยวข้อง

กลับรถไม่มองคันหลัง รถบรรทุกตัดหน้ากระบะ ชนสนั่น! เจ็บ 4 ราย จ.ฉะเชิงเทรา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีภาพนาทีระทึก เมื่อรถบรรทุกหกล้อกลับรถตัดหน้ารถกระบะขนคนงาน ทำให้ชนสนั่น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย

นี่เป็นคลิปนาทีระทึก ที่กล้องติดหน้ารถกระบะ บันทึกเหตุการณ์ขณะขับรถอยู่เลนขวาสุด บนถนนเทพรัตน ตำบลท่าข้าม อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา แล้วจู่ๆรถบรรทุก 6 ล้อ ที่วิ่งอยู่เลนซ้ายสุด ได้เปลี่ยนเลนตัดหน้า ข้ามมายังเลนขวาสุดเพื่อกลับรถ ทำให้รถกระบะเบรกไม่ทัน พุ่งชนเข้าเต็มแรง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 18.00 น. วานนี้ (19 มิ.ย.) โดยเจ้าของกล้องไม่ได้ตั้งวันที่และเวลาไว้

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ ถูกชนข้างรถด้านหลังฝั่งขวาได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบรถกระบะ สีบรอนซ์หน้ารถพังยับ มีผู้ได้รับบาดเจ็บที่นั่งท้ายกระบะ 4 คน ศีรษะแตก และมีอาการปวดหลัง เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาล แล้วรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนคนที่นั่งมาในรถกระบะอีก 4 คน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

นายสงกรานต์ ช่วยแสง คนขับรถกระบะ บอกว่า ได้นำคนงานรวม 8 คน เดินทางกลับที่พัก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆรถบรรทุกเปลี่ยนเลน เขาจึงเบรกรถไม่ทันพุ่งชนเข้าอย่างจัง โชคดีที่ไม่มีใครเสียชีวิต

ขณะที่ นายมานพ สุขสอาด คนขับรถบรรทุก อ้างว่าค่อยๆเปลี่ยนเลน เพื่อที่จะกลับรถ แต่จู่ๆรถกระบะก็พุ่งชนเข้าเต็มแรง เบื้องต้นทางตำรวจภูธรบางปะกง ได้แจ้งข้อหากับนายมานพ ว่าขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

TAG : รถกระบะขนคนงานรถชนรถบรรทุกกลับรถอุบัติเหตุ