เด็กแว้นชลบุรี ซิ่งจักรยานยนต์บนถนนหลวง สุดท้ายพลาดท่า! ชนประสานงากันเอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้น บนถนนทางเข้าออกหมู่บ้าน เมื่อรถจักรยานยนต์ 2 คัน ชนประสานงากันอย่างจัง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน

อาสากู้ภัยกำลังนำศพผู้เสียชีวิต เป็นชายวัย 19 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีขาวดำ และแฟนสาววัย 25 ปี ที่ซ้อนท้าย รวมถึงศพชายวัย 27 ปีที่ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีขาวแดง ออกจากจุดเกิดเหตุ ภายหลังรถทั้งสองคัน เกิดอุบัติเหตุชนประสานงากันเข้าอย่างจัง บนถนนทางเข้าออกหมู่บ้านบ่อกลางดง ตำบลอ่างทอง อำเภอเมืองกำแพงเพชร เมื่อกลางดึกของเมื่อวานนี้ (19 มิ.ย.)

เป็นเหตุให้ทั้งสามคนกระเด็นตกจากรถ ศีรษะกระแทกพื้นเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที โดยมีสาเหตุเพราะเส้นทางสัญจรไปมาดังกล่าวมีแสงส่องสว่างไม่เพียงพอในช่วงเวลากลางคืนและมักมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง    

ขณะที่อุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดชลบุรี เมื่อเวลา 22.30 น.ของเมื่อวานนี้( 19 มิ.ย.) เป็นเหตุหนุ่มโรงงานวัย 35 ปี ซิ่งรถกระบะ 4 ประตูสีดำ กลับจากกินเลี้ยงงานบวชเพื่อน จู่ๆ รถเกิดเสียหลักแหกโค้งชนเสาไฟฟ้าที่อยู่ข้างถนนเข้าอย่างจัง

เป็นเหตุให้รถกระเด็นตกข้างทางในพงหญ้า คนขับเสียชีวิตคาที่ ร่างติดอยู่ในซากรถ อาสากู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ เหตุเกิดบนถนนในซอยบ้านห้วยเหียน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยมีสาเหตุจากเมาแล้วขับ
                                                                   
ส่วนอุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดชลบุรีเช่นเดียวกัน เป็นเหตุวัยรุ่นแข่งซิ่งรถจักรยานยนต์บนถนนหลวง เกิดพลาดขี่รถชนประสานงากันเอง ขณะที่อีกคันขี่มาในทางตรง ขณะที่อีกคันขี่ย้อนศรมา จนเกิดการเฉี่ยวชนจนรถล้มกลิ้ง ชิ้นส่วนหลุดกระจัดกระจาย  

มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 คน สภาพนอนหงายอยู่บนพื้นถนน เหตุเกิดเมื่อเวลา 19.30 น. ของเมื่อวานนี้ (19 มิ.ย.) บนถนนสะพานใหม่ตอน 2 เขตเทศบาลตำบลบางทราย อำเภอเมืองชลบุรี

TAG : จักรยานยนต์ชนประสานงาจักรยานยนต์ชนกันรถชนกันอุบัติเหตุ