คลิปที่เกี่ยวข้อง

รถตู้รับส่งนักเรียนเสียหลักชนวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รถตู้รับส่งนักเรียนเสียหลักชนวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิต

ตำรวจภูธรชะอำ ตรวจสอบจุดเกิดเหตุรถตู้รับส่งนักเรียนชนวัยรุ่นชายอายุ 18 ปีขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิต บนถนนทางหลวงชนบท หมู่ 1 ตำบลสามพระยา อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เหตุเกิดเมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้ (19 มิ.ย.) สภาพศพมีบาดแผลถูกกระแทกที่ศีรษะ เลือดไหลเต็มพื้น ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 30 เมตร พบรถจักรยานยนต์
ของผู้ตาย ล้มกลิ้งลงไปในป่าหญ้าข้างทาง สภาพพังยับเยินเสียหาย โดยมีสาเหตุจากรถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนมาแซงรถคันหน้าไม่พ้น ทำให้เกิดชนประสานงาเข้าอย่างจัง จนรถและคนกระเด็นไปคนละทิศทางเสียชีวิตในที่สุด

ขณะที่อุบัติเหตุอีกรายเป็นเหตุรถชนกันซ้ำซ้อนถึง 9 คันรวด มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 คน และบาดเจ็บเล็กน้อย แขนขาถลอกอีก 5 คน เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ บนถนนสายจันทบุรี-สระแก้ว ฝั่งขาออก เป็นเหตุรถบรรทุกน้ำอัดลมเบรกไม่อยู่ พุ่งชนรถกระบะและรถจักรยานยนต์ บนถนนที่เกิดอุบัติเหตุชนกันแล้วก่อนหน้านี้ โดยมีรถที่ผ่านไปมาจอดชะลอดูเหตุการณ์ ทำให้รถบรรทุกแฉลบไปเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย เป็นรถเก๋ง 1 คัน รถจักรยานยนต์ 5 คัน และรถจักรยาน 1  คัน  

ส่วนอุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดลำปาง ช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ (19 มิ.ย.) เป็นเหตุนักศึกษาชาย วัย 16 ปี ซิ่งรถจักรยานยนต์ชนเข้ากลางลำรถพ่วง ขณะกำลังเลี้ยวเข้าร้านปะยางข้างทาง เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส สภาพสวมชุดนักศึกษาช่าง นอนหงายหายใจโรยริน กระดูกซี่โครง กระดูกแขนขาหัก อาสากู้ภัยต้องใช้เครื่องออกซิเจนช่วยหายใจ เหตุเกิดบนถนนสายลำปาง-เกาะคา ฝั่งขาเข้าตัวเมืองลำปาง

TAG : รถตู้รับส่งนักเรียนรถตู้รับส่งนักเรียนชนจักรยานยนต์รถชนอุบัติเหตุ