คลิปที่เกี่ยวข้อง

ญาติสุดเศร้า! เชื่อหญิงพลัดตกรางแอร์พอร์ตลิงก์ ไม่ได้ฆ่าตัวตาย ชี้ เป็นคนดีรักครอบครัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - น้องสาวของหญิงตั้งครรภ์พลัดตกราง แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เสียชีวิต ยืนยันพี่สาวไม่ฆ่าตัวตายแน่ ระบุชีวิตครอบครัวอบอุ่น วอนให้เกียรติ

มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ รายหนึ่ง ระบุว่า เป็นน้องสาวของผู้เสียชีวิต ได้ออกมาชี้แจงว่า "พี่สาว เราเองค่ะ พี่เราไม่ได้ฆ่าตัวตายนะคะ ชีวิตพี่เขาดีมากค่ะครอบครัวอบอุ่นหน้าที่การงานดี เสพข่าวแบบมีสติ กันนะคะ TT" ก่อนตอบคนที่เข้ามาให้กำลังใจว่า "ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ อย่างว่าแหละค่ะ ต่างคนต่างความคิด แต่มันเป็นประเด็นตรงที่เวลาเมนต์ไม่ให้เกียรติพี่เราเลย รู้ไม่จริงก็พูดกันไปมั่ว"

ส่วนที่บ้านพักพื้นที่หมู่ 3 บ้านนาสา ตำบลไหล่น่าน อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของนางสาวรสรินทร์ บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า บรรดาญาติพี่น้องได้พากันมารวมตัวกันที่บ้าน เก็บกวาดทำความสะอาดเพื่อรอรับเตรียมจัดงานศพ ขณะที่ พ่อและแม่ได้เดินทางเข้ากรุงเทพฯเป็นการด่วน เพื่อรับศพลูกสาวกลับมาบำเพ็ญกุศล

ลุงของผู้ตาย เปิดเผยว่า ซึ่งหลังจากทราบข่าว ญาติทุกคนตกใจ แต่ก็เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุมากกว่าการคิดสั้น เพราะโดยปกติแล้ว นางสาวรสรินทร์ หรือน้องเอ มีนิสัยร่าเริง สดใส ชอบเข้าวัด ทำบุญ และตั้งแต่เรียนจบ ทำงาน ก็ส่งเงินให้ที่บ้านเพื่อส่งน้องชายเรียนต่อ ในทุกปีจะกลับบ้านในช่วงเทศกาลสำคัญ ซึ่งครั้งล่าสุดเมื่อช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา 

เบื้องต้นทางญาติ ยังไม่สามารถระบุวันบำเพ็ญกุศลศพต้องรอให้ทางพ่อแม่น้องเอแจ้งกลับมา ซึ่งทางญาติพี่น้องได้เตรียมพร้อมเรื่องสถานที่ไว้แล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : ทวิตเตอร์ tewpinanng

TAG : ตกรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ตกรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์สถานีบ้านทับช้าง