คลิปที่เกี่ยวข้อง

ทำแผนฯ หนุ่มเมายาพยายามข่มขืนหญิงวัย 36 ปี ขณะจอดรถในบ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หญิงวัย 36 ปี เล่านาทีระทึกหลังรอดพ้นไม่ต้องตกเป็นเหยื่อของคนร้ายเมายาบ้า เปลือยกายบุกเปิดประตูรถยนต์ที่เธอเพิ่งเข้ามาจอดในบ้านหวังข่มขืน เพราะโชคดีที่ลูกชายวัย 6 ขวบ วิ่งไปเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยเหลือไว้ได้ทัน โดยเมื่อวานนี้ตำรวจคุมตัวคนร้ายไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ผู้ต้องหาอ้างจำอะไรไม่ได้ ทำไปเพราะฤทธิ์ของยาเสพติด 

คืนวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา ตำรวจภูธรเสม็ดบุกเข้าจับกุมนายมนตรี สายเมือง วัย 24 ปี หลังบุกเข้าบ้านผู้เสียหายรายหนึ่งในตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ก่อนจะทำร้ายร่างกายและพยายามข่มขืนหญิงวัย 36 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน โดยลูกชายวัย 6 ขวบที่เห็นเหตุการณ์ ได้วิ่งไปตะโกนเรียกเพื่อนบ้านให้เข้ามาช่วยเหลือไว้ได้ทัน ซึ่งขณะที่ถูกคุมตัวมาสอบปากคำ ผู้ต้องหายังอยู่ในอาการมึนเมาและพูดจาไม่รู้เรื่อง 

เด็กชายวัย 6 ขวบ เล่าด้วยน้ำเสียงที่ยังตกใจ วินาทีที่เห็นคนร้ายทำร้ายแม่ เขาพยายามวิ่งออกไปนอกบ้าน เพื่อตะโกนเรียกเพื่อนบ้านให้มาช่วยเหลือ ซึ่งเด็กชายยังสามารถจดจำตำหนิรูปพรรณของคนร้ายได้อย่างชัดเจน

ด้านผู้เสียหายเล่าว่า วันเกิดเหตุช่วงเวลา 21.00 น. เธอและลูกชายเพิ่งกลับจากซื้อของในตัวเมืองชลบุรี ขณะกำลังจอดรถยนต์ที่ลานจอดรถภายในบ้าน จู่ๆคนร้ายก็เปิดประตูรถ ใช้มือบีบคอและพยายามถอดเสื้อผ้าของเธอเพื่อหวังข่มขืน 

คนร้ายพยายามลากเธอไปข่มขืนที่หลังบ้าน แต่เธอพยายามขัดขืนและต่อสู้กับคนร้าย ทำให้มีรอยฟกช้ำหลายแห่ง กระทั่งมีพลเมืองดีเข้ามาช่วยเหลือไว้ คนร้ายจึงวิ่งหนีไปทางป่ากล้วยหลังบ้าน ก่อนจะถูกตำรวจตามจับตัวได้ทันควัน

เมื่อวานนี้ ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปสอบปากคำและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่าไม่สามารถจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ เนื่องจากขาดสติเพราะฤทธิ์ของยาเสพติด

ตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาพบเคยต้องโทษคดียาเสพติดมาแล้วหลายครั้ง เมื่อพ้นโทษก็กลับมาก่อเหตุซ้ำอีก เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาข้อหาบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืนและพยายามข่มขืนผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้ายกับผู้ต้องหารายนี้

TAG : หนุ่มเมายาพยายามข่มขืนข่มขืนข่าวข่มขืนเปิดประตูรถข่มขืน