คลิปที่เกี่ยวข้อง

ทำแผนฯ หลานชายฆ่าลุงแท้ๆ ก่อนจุดไฟเผา หวังอำพรางคดี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจ สภ.บ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา คุมตัวหลานชายโหด ทำร้ายลุงแท้ๆของตัวเองจนเสียชีวิต ก่อนจุดไฟเผาร่างอำพรางคดี อ้างแค้นโดนต่อว่า และทำไปเพราะเมายา            

นายบรรยง เฟื่องเจริญ ถูกตำรวจ สภ.บ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังเขาก่อเหตุใช้มีดฟันและบีบคอนายนายสังเวียน ส้มเกลี้ยง ซึ่งเป็นลุงแท้ๆ จนเสียชีวิต จากนั้นจุดไฟเผาบ้านพัก หวังอำพรางคดี                       

ตำรวจเข้าตรวจสอบพบศพนายสังเวียน ถูกไฟคลอกเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ตามร่างกายมีบาดแผลถูกฟันที่ศีรษะ และถูกตีด้วยของแข็ง จนเสียชีวิต      

การทำแผนประกอบคำรับสารภาพเริ่มขึ้นบริเวณหน้าบ้านพักของผู้เสียชีวิต ท่ามกลางชาวบ้านจำนวนมากที่มามุงดูเหตุการณ์ โดยมีกำลังตำรวจกว่า 30 นายคอยควบคุมสถานการณ์

ผู้ต้องหาอ้างว่าถูกผู้เสียชีวิตต่อว่าเรื่องดื่มเหล้า ทำให้โมโห และขณะนั้นเขามีอาการเมายา จึงเดินออกไปหยิบมีดกลับเข้ามาฟันศีรษะนายสังเวียนหลายครั้ง ต่อหน้าหลานชายวัย 1 ขวบ เมื่อแน่ใจว่าเสียชีวิตจึงนำน้ำมันจากรถจักรยานยนต์ของตัวเองราดใส่ร่างผู้เสียชีวิต แล้วจุดไฟเผา เพื่ออำพรางคดี

ตำรวจสอบสวนคนใกล้ชิดทราบว่า โดยปกติผู้ต้องหามักดื่มเหล้าและเมายาเป็นประจำ บางครั้งถึงขั้นทำร้ายแม่ของตัวเอง เหตุสลดที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ญาติๆยังทำไม่ได้ เพราะโดยปกติลุงจะคอยให้ความช่วยเหลือนายบรรยงในทุกๆเรื่อง แต่กลับมาถูกหลานฆ่าอย่างโหดเหี้ยม

ในการทำแผนประกอบคำรับสารภาพมารดาผู้ต้องหา เดินทางมายังจุดเกิดเหตุด้วย ซึ่งทันทีที่เห็นหน้าลูกชายเพียงคนเดียวที่ตกเป็นผู้ต้องหา ผู้เป็นแม่ถึงกับร้องไห้และเป็นลม หลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ตำรวจนำตัวผู้ต้องหาเดินทางกลับทันที เกรงจะถูกรุมประชาทัณฑ์ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซ่อนเร้นทำลายศพ และวางเพลิง ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : หลานชายฆ่าลุงหลานฆ่าลุงฆ่าลุง