คลิปที่เกี่ยวข้อง

พูดคุยพบปะกับผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - เริ่มแล้วสำหรับเวทีประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 บรรดาสาวงามทั้ง 77 จังหวัด เข้ารายงานตัวเพื่อเตรียมเก็บตัวร่วมกิจกรรมนางงาม ซึ่งจะพากันไปสัมผัสบรรยากาศวิถีล้านนาที่จังหวัดเชียงใหม่

หลังจากเฟ้นหาสาวงามทั้ง 77 จังหวัด เพื่อลงประกวดเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ได้แล้ว บรรยากาศเมื่อวานนี้ บรรดาสาวงามทะยอยเดินทางมารายงานตัว ที่โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต กรุงเทพมหานคร ท่ามกลางการต้อนรับจากกองประกวดที่อบอุ่น ยินดีต้อนรับสาวงามทุกๆคนเป็นครอบครัวมิสแกรนด์ด้วยกัน

สาวงามทั้ง 77 จังหวัด จะเดินทางไปเก็บตัวที่จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ ซึ่งจะทำกิจกรรมร่วมกัน เรียนรู้วัฒนธรรม วิถีชีวิตชาวเมืองเชียงใหม่ เป็นเวลา 10 วัน และ 1 ใน 77 คนนี้ มีสิทธิ์ได้รับรางวัล "ขวัญใจชาวเชียงใหม่" รับมงกุฏและของรางวัลมากมาย ซึ่งนับว่าเป็นอีก 1 รางวัลที่จัดขึ้นพิเศษในปีนี้

ส่วนในรอบ Final หรือ ว่ารอบตัดสินที่ทุกคนรอคอย จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ไบเทคบางนา ในค่ำคืนวันที่ 8 กรกฎาคม มาลุ้นกันว่าสาวงามจากจังหวัดไหน จะเป็น 1 เดียวที่พิชิตมงกุฏมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ไปครอง และตัวแทนสาวไทย ไปประกวดมิสแกรนด์ 2017

ทุกกิจกรรมการประกวด ร่วมชมและอัพเดทข่าวสารกันได้ บนหน้า Facebook "Miss Grand Thailand" และรับชมรอบตัดสิน คืนวันที่ 8  กรกฎาคม มาร่วมลุ้นตำแหน่งให้กับสาวงามที่ชื่นชอบ คว้ามงกุฏ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ที่หน้าจอช่อง 7 สี

TAG : มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017มิสแกรนด์ไทยแลนด์