ดิสนีย์อุ่นเครื่องต้อนรับ Frozen 2 ด้วยหนังสั้นของโอลาฟ พร้อมปล่อยตัวอย่าง Olaf’s Frozen Adventure

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวดีสำหรับสาวกเจ้าหญิงเอลซ่า เมื่อ Walt Disney และ Pixar ได้อุ่นเครื่องต้อนรับการกับมาของ Frozen 2 ด้วยการทำหนังสั้นสุดพิเศษภาคแยกของเจ้าโอลาฟ พร้อมปล่อยตัวอย่างออกมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยใช้ชื่อเรื่องว่า Olaf’s Frozen Adventure

หนังสั้นเรื่อง Olaf’s Frozen Adventure จะฉายปะหน้าหนังอนิเมชั่นเรื่อง Coco ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ โดย Olaf’s Frozen Adventure ได้นักแสดงชุดเดิมมาพากย์เสียงให้นั่นคือ จอซ กาด (พากย์เสียงเป็น โอลาฟ) ไอดินา เมนเซล (พากย์เสียงเป็น ราชินีเอลซ่า) คริสเตียน เบลล์ (พากย์เสียงเป็น เจ้าหญิงอันนา) และ โจนาธาน กรอฟฟ์ (พายก์เสียงเป็น คริสตอฟฟ์) ซึ่งเนื้อเรื่องเป็นการเล่าเรื่องราวต่อจากภาคเเรก Frozen เมื่อวันหยุดแรกมาถึง 2 เจ้าหญิงพี่น้อง ราชินีแอลซ่า และ เจ้าหญิงแอนนา ได้ตั้งใจเตรียมการเป็นเจ้าภาพจัดงานฉลองให้กับเมืองแอแรนเดล แต่แล้วก็พบกับอุปสรรค งานนี้ โอลาฟ กับ สเน กวางเรนเดียนจอมซ่า จะต้องออกไปตามหาสิ่งที่ขาดหายไปกลับมาสู่ครอบครัวเอลลซ่า จึงทำให้เกิดเรื่องราวการผจญภัยทั่วอาณาจักของเจ้าโอลาฟนั่นเอง ซึ่งถือว่าหนังสั้นเรื่องนี้เป็นของขวัญจาก Walt Disney และ Pixar ในการต้อนรับคริสมาสต์แรกของพวกเขา ซึ่งจะมีความยาวทั้งหมด 21 นาที

BUGABOO MOVIE 

TAG : หนังสั้นโอลาฟ พร้อมปล่อยตัวอย่าง Olaf’s Frozen Adventure หนังสั้นโอลาฟ Olaf’s Frozen Adventure โอลาฟ Frozen Frozen2 เอลซ่า อันนา สเน