มิเคียล ฮิวส์แมน กับกฏสุดเป๊ะของอาชีพ ผู้ควบคุมจราจรทางอากาศ ใน 2.22 เวลาเฉียดตาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ไม่ว่าจะอาชีพไหน วินัยย่อมเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด แต่หากพูดถึงอาชีพที่ มิเคียล ฮิวส์แมน นักแสดงหนุ่มน่าจับตามองจากซีรี่ส์ยอดฮิต Game Of Thrones และ The Age of Adaline ที่ได้สวมบทบาทเป็น ผู้ควบคุมการจราจรทางอากาศแห่งสนามบิน JFK ที่มีเครื่องบินขึ้นลงต่อวันจำนวนมาก ในบท “ดีแลน แบรนสัน” จากภาพยนตร์เรื่อง 2.22 เวลาเฉียดตาย ซึ่งนับเป็นอาชีพที่หากพลาดขึ้นมา อาจก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมได้ในชั่วพริบตา เพราะลมหายใจของหลายร้อยชีวิตบนเครื่องบินอยู่ในกำมือของเขา ความเป๊ะจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น และนี่คือ “5 ข้อห้าม” ของผู้ควบคุมการจราจรทางอากาศ ที่เราสามารถสังเกตได้จาก ดีแลน ในเรื่องนี้2:22 (ทู ทเวนตี้ทู) ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย เรื่องย่อ ณ เวลา บ่าย 2 โมง 22 นาที “ดีแลน แบรนสัน” (มิเคียล ฮิวส์แมน) มือดีที่สุดของกองควบคุมทางอากาศของสนามบิน JFK นิวยอร์ก ผู้คลั่งไคล้การจัดรูปแบบทุกอย่างให้กับชีวิต พบแสงประหลาดที่ทำให้เขากลายเป็นอัมพาตไปชั่วขณะจนเกือบทำให้เครื่องบิน 2 ลำชนกันกลางอากาศ... เขาถูกสั่งพักงานทันที จากวันนั้นเขายังคงเห็นเหตุการณ์รูปแบบเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็น นักธุรกิจอ่านหนังสือพิมพ์ คู่รักจูบกัน คนท้อง กระจกแตก เสียงเบรก ซึ่งทุกอย่างล้วนนำไปสู่สถานีรถไฟแกรนด์เซนทรัลทุกบ่าย 2 โมง 22 นาที นี่ไม่ใช่แค่เรื่องบังเอิญ แต่มันคือ ปริศนาแห่งเวลา 2:22 

ขณะเดียวกันเขาเริ่มมีความสัมพันธ์กับสาวสวยที่อยู่ในเครื่องบินที่เกือบตายยกลำในครั้งนั้นอย่าง “ซาร่า บาร์ตัน” ซึ่งตกหลุมรักกันและกันตั้งแต่แรกเห็น  แต่แล้วการเห็นภาพซ้ำๆ ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ    ดีแลน ต้องใช้พรสวรรค์ที่มีอยู่ไขปริศนาและหาคำตอบจากรูปแบบที่เขาเห็นและดึงตัวเองออกมาให้ได้ก่อนที่ห้วงเวลาแห่งความตายจะมาถึงตัว

BUGABOO MOVIE TAG : มิเคียล ฮิวส์แมน กับกฏสุดเป๊ะของอาชีพ ผู้ควบคุมจราจรทางอากาศ ใน 2.22 เวลาเฉียดตาย 2.22 มิเคียล ฮิวส์แมน