ไม่ถอน! ส.บอลไทยเผย เบลารุส ยืนยันส่งทีมแข่งฟุตบอล คิงส์คัพ 2017

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

 

ศุภสิน ลีลาฤทธิ์ อุปนายกฝ่ายจัดการแข่งขัน กล่าวถึงความพร้อมฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ 2017 ครั้งที่ 45 หลังการประชุมเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2560 เวลา 14.00 น. ณ ที่ทำการสมาคมฯ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ

 “วันนี้เป็นการประชุมเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมของฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์ คัพ ครั้งที่ 45 เนื่องจากการแข่งขันเป็นถ้วยพระราชทาน ดังนั้นต้องมีการเตรียมความพร้อมให้ดีที่สุด โดยเฉพาะในเรื่องของความปลอดภัย”

“ตอนนี้ทุกทีมตอบรับเข้ามาทำการแข่งขันเรียบร้อยแล้ว ตามที่เป็นข่าวนะครับ เราต้องเตรียมพร้อมทั้งสนามซ้อมก็ดี การดูแลทีมที่จะมาก็ดี ทุกอย่างก็เรียบร้อยหมด ขณะที่ เบลารุส นั้นเขาได้ยืนยันนะครับว่าจะร่วมการแข่งขัน ซึ่งเขาน่าจะส่งผู้เล่นที่ดีที่สุดมาแข่งขันครั้งนี้”

“ดารแข่งขันปีนี้เหมือนทุกปี ความพิเศษในครั้งนี้คือต้องให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น รวมถึงความอำนวยความสะดวกทั้งหลาย นอกจากนี้ทีมที่มาแข่งขันล้วนอันดับคะแนนในแรงกิ้งของฟีฟ่าสูง และมีคุณภาพ เชื่อว่าจะได้รับความสนใจจากแฟนบอลมากพอสมควรครับ”

สำหรับ การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์ คัพ ครั้งที่ 45 จะจัดขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 14 และ 16 กรกฎาคม 2560 

ทั้งนี้ รายชื่อ 4 ชาติ ที่ตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล ชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ 2017 ครั้งที่ 45  ออกมาเรียบร้อยแล้วดังนี้

ประกอบไปด้วย ทีมชาติไทย (127), เกาหลีเหนือ (114), บูร์กินา ฟาโซ (41) และ เบลารุส (83)

*วงเล็บคือลำดับฟีฟ่า แรงกิ้ง ในเดือนมิถุนายน 2560.

BUGABOO SPORTS

TAG : ศุภสิน ลีลาฤทธิ์ คิงส์คัพ2017 ฟุตบอล