เควิน ไฟกี ยืนยันเเล้ว! Avengers Infinity War จะสิ้นสุดบทบาทตัวละครสำคัญบางตัวในทีม Avengers

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

Avengers อาณาจักรฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ของ Marvel ที่ตอนนี้ใกล้จะถึงจุดเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่กับ Avengers: Infinity War ซึ่งภาคต่ออย่าง Avengers 4 นั้นยังไม่มีการเปิดเผยชื่อเต็มออกมาให้แฟนๆ ได้ทราบกัน ซึ่ง เควิน ไฟกี เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเหตุผลนี้ว่า ชื่อหนังตัวเต็มของ Avengers 4 จะเปิดเผยเรื่องสำคัญของ Avengers: Infinity War ออกมา ทำให้แฟนหนังต่างพากันคาดเดาว่าเนื้อเรื่องในภาคนี้อาจจะมีบางตัวละครที่ไม่ได้ไปต่อ

ล่าสุดทางนักข่าวของ Joblo ได้มีโอกาสได้สัมภาษณ์ เควิน ไฟกี ในงานโปรโมทหนังเรื่อง Spider-Man: Homecoming จึงได้สอบถามเขาว่าบทสรุปของ Avengers: Infinity War จะมีตัวละครหลักบางตัวของ Avengers ต้องจากไปใช่หรือไม่ ซึ่งได้คำตอบจาก เควิน ไฟกี เพียงสั้นๆ และหนักแน่นว่า "ใช่"

ได้ฟังคำตอบของ เควิน ไฟกี แล้วนั้น ก็คงจะพอคาดเดากันคร่าวๆ ได้แล้ว่า เนื้อเรื่องของ Avengers: Infinity War เราคงจะต้องสูญเสียตัวละครที่สำคุญบางตัวไปอย่างแน่นอน ซึ่งจะเป็นใครกันนั้น แฟนๆ ก็ได้เริ่มคาดเดากันต่อไปว่าน่าจะเป็น สตีฟ โรเจอร์ กัปตันอเมริกา รึเปล่า เพราะ คริส เอแวนส์  กำลังจะหมดสัญญากับทาง Marvel หรืออาจจะเป็น โทนี่ สตาร์ค ไอรอนแมน เหตุเพราะค่าตัวของ โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ เริ่มจะสูงมากเกินไปแล้วกันแน่? ทั้ง 2 คนนี้จะใช่ตัวละครที่ เควิน ไฟกี ต้องการจะบอกใบ้เราหรือไม่ งานนี้เราคงต้องรอติดตามความคืบหน้ากันต่อไป คาดว่า Avengers: Infinity War จะออกฉายให้ได้ชมกันในเดือน พฤษถาคม ปีหน้า

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณข้อมูลจาก joblo 


 

TAG : เควิน ไฟกี ยืนยันเเล้ว! Avengers Infinity War จะสิ้นสุดบทบาทตัวละครสำคัญบางตัวในทีม Avengers Avengers Infinity War Avengers4 Avengers เควิน ไฟกี Marvel