เวียร์ ศุกลวัฒน์ ภูมิใจ ! ได้รับบททหารรับใช้ชาติใน เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เรียกว่าปังตั้งแต่ยังไม่ออกอกกาศ แถมยังได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม สำหรับซีรีส์ชุดฟอร์มยักษ์ ภารกิจรัก ผลงานจากค่าย พอดีคำ ที่ประเดิมให้ชมกันเรื่องแรก เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ก็คืนกำไรให้แฟนๆ กับโปรดักส์ชั่นสุดยิ่งใหญ่ และลีลาบู๊ของพระเอกคุณภาพมาดเข้มเบอร์ต้นของเมืองไทย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ในบท ร้อยเอกภูริช สัตตกมลพันธ์  ทหารหน่วยพิเศษแห่งกองทัพบก

งานนี้หนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ เลยขอออกมาเผยว่า “รู้สึกภูมิใจกับบท ร้อยเอกภูริช ที่ได้รับในครั้งนี้มากครับ การรับบททหารในเรื่องนี้ไม่เหมือนการแสดงละครเรื่องอื่นๆ ที่ผ่านมาคือ ศึกษาตัวละครในบทบาทนั้นๆ แล้วแสดงให้แฟนๆ ดู  แต่ในเรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน เราต้องศึกษา เรียนรู้เรื่องราวการใช้ชีวิต การปฏิบัติหน้าที่ในด้านต่างๆ ของทหาร ซึ่งสิ่งที่ได้รับรู้และรับฟังมันยิ่งกว่าความภาคภูมิใจ  มันเป็นความตื้นตันที่เกินจะหาคำมาอธิบายได้  หลายคนอาจไม่เคยรู้เลยว่าทหารที่เสียสละปกป้องเป็นแนวหน้าให้พวกเราแท้จริงแล้ว  เขาเหล่านั้นต้องทำอะไรและเสียสละอะไร เพื่อให้พวกเราได้ใช้ชีวิตอย่างสงบสุข  พวกเขาต้องเสียสละชีวิตความสุขสะดวกสบายฝึกฝนอย่างหนักเพื่อปราบปรามผู้ร้าย  และกลุ่มคนที่รุกล้ำอธิปไตยของประเทศไทย รวมทั้งช่วยเหลือประชาชนในยามที่เกิดภัยธรรมชาติต่างๆ  ต้องขอบคุณช่อง 7 สี และพี่ธง (ธงชัย ประสงค์สันติ) ที่ให้โอกาสผมมารับบท และเป็นคนที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ นับเป็นความภาคภูมิใจที่ได้มีโอกาสมาถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมดนี้ 

ต้องขอฝากแฟนๆ ติดตามชม ซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ทุกวันศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น เป็นต้นไป  เริ่มออกอากาศวันแรก วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม นี้ หรือสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV ไม่อยากให้พลาดแม้แต่ตอนเดียวจริงๆ ครับ”

BUGABOO ENTERTAIN

TAG : เวียร์ ศุกลวัฒน์เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศภารกิจรักซีรีส์ภารกิจรักเหนี่ยวหัวใจสุดไกปืนละครเหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน