ปังหยุดไม่อยู่! เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน 2 ตอนแรก ระทึกได้ทุกวัย ดีต่อใจทุกตอน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - ระทึกใจกันตั้งแต่ฉากแรก กับภารกิจของ 4 หนุ่ม 4 เหล่าทัพ ชาโดว์ทีม กับการบุกช่วยตัวประกันสำคัญระดับชาติ นอกจากความเข้มข้นและฝีมือการแสดงของทุกตัวละคร ความสมจริงทุกรายละเอียด ต้องขอขอบคุณกระทรวงกลาโหม และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ให้การสนับสนุน ทั้งด้านยุทโธปกรณ์ กำลังพล และสถานที่ในการถ่ายทำ

ผู้กองภูริช คือ ตัวแทนทหารไทย ที่มีหน้าที่หลัก เสียสละเพื่อชาติ ออกรบปกป้องพื้นที่และช่วยเหลือชาวบ้าน ไม่ว่าพื้นที่เหล่านั้นจะทุรกันดารแค่ไหน ทหารไทยก็พร้อมสู้ ไม่ต่างกับทหารของ ผู้กองชยิน เขาคือ นักสู้เพื่อปกป้องแผ่นดินเล็กๆ ของเขา หลายคนอาจกำลังสงสัย เขามาดีหรือร้าย ต้องรอติดตาม..

มาที่ฝั่ง คุณหมอนภัสชล พีค ภัทรศยา ถ่ายทอดความทุ่มเทและเต็มที่ของคุณหมออาสา ที่ออกพื้นที่เพื่อช่วยผู้ป่วยที่ห่างไกลความเจริญ แฟนละครได้ดูภารกิจของเหล่าทหารและทีมแพทย์อาสาที่พร้อมช่วยเหลือชาวไทยทุกคน เรื่องรบ ผู้กองภูริช ก็เต็มที่ ส่วนเรื่องรักใครจะไปคิดว่าแข็งแรงแบบผู้กองจะมีมุมน่ารัก กุ๊กกิ๊กกับคุณหมอ ได้แบบน่ารัก ฉากนี้ใครดูแล้วไม่ยิ้มตามบ้าง.. อย่าโกหกกัน.. ความน่ารักของคู่นี้ยังมีอีกเรื่อยๆ

หน่วยกระทิง ก็เลยได้โอกาสแซวผู้กองที่รัก อยู่เรื่อยๆ เช่นกัน จ่ามี... นั่นน่ะผู้บังคับบัญชานะ กล้าแซวเดี๋ยวถูกทำโทษไม่รู้ด้วยนะ

เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ภาระหน้าที่เพื่อชาติก็สำคัญ ภารกิจพิชิตหัวใจคุณหมอ ก็ละเลยไม่ได้ เอาไงดี ผู้กองภูริช รอติดตามทุกคืนวันศุกร์ - เสาร์และอาทิตย์

TAG : ภารกิจรักซีรีส์ภารกิจรักเหนี่ยวหัวใจสุดไกปืนละครเหนี่ยวหัวใจสุดไกปืนพีค ภัทรศยาเวียร์ ศุกลวัฒน์หน่วยกระทิง