ชัดเจน! เอมี่ ปาสคาล เผย สไปเดอร์แมน จะไม่กระโดดข้ามไปในหนัง Venom ของโซนี่ อย่างแน่นอน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


หลังจากที่ โซนี่ ประกาศสร้างหนังเดี่ยวภาคแยกของ Venom ตัวร้ายจากนอกโลกในเรื่อง สไปเดอร์แมน ก็มีข่าวลือ และข้อสงสัยของแฟนๆ ออกมาว่า สไปเดอร์แมน นั้นจะกระโดดเข้าไปร่วมในเรื่องนี้ด้วยหรือไม่? ซึ่งตอนแรกทางผู้สร้างหนัง เอมี่ ปาสคาล เคยให้สัมภาษณ์อย่างคลุมเครือว่า ถึงแม้ว่า Venom จะไม่ได้อยู่ในจักรวาลเดียวกันกับ สไปเดอร์แมน แต่ก็อยู่ในโลกเดียวกับ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ฉบับ ทอม ฮอลแลนด์ ซึ่งหลังจากการสัมภาษณ์ในครั้งนั้นของเธอ ก็ต่างสร้างความมึนงงให้แก่แฟนหนังกันยกใหญ่

ล่าสุด เอมี่ ปาสคาล ได้ออกมาในสัมภาษณ์เรื่องนี้อย่างชัดเจนอีกครั้ง ว่าสิ่งที่เธอได้พูดไปเมื่อคร่าวก่อนนั้น หมายความว่าตัวละครอยู่ในจักรวาลของคอมมิคเดียวกัน ไม่ใช่จักรวาลของภาพยนตร์เดียวกัน พร้อมทั้งนี้เธอได้ขยายใจความสิ่งที่เธอพูดเพิ่มเติ่มนี้ด้วยว่า "ก่อนอื่นเลย สไปเดอร์แมนอยู่ในที่ที่ควรอยู่ และมีความสุขดีอยู่แล้ว นั่นคืออาณาจักรหนังของมาร์เวล ฉันคิดว่าทุกสิ่งทุกอย่างมาจากตรงนั้น ตรงนี้เป็นโลกหลัก ส่วนหนังของโซนี่ที่กำลังสร้างนั้น มีความเกี่ยวข้องกับสไปเดอร์แมนในโลกที่แยกออกมาต่างหากของโซนี่ ที่แม้ว่าคุณจะไม่เห็นพวกเขาในจักรวาลหนังของมาร์เวล แต่มันก็อยู่ในโลกความเป็นจริงเดียวกัน"

เอาเป็นว่านี่คงเป็นคำยืนยันที่ขยายความอย่างชัดเจนเกี่ยว Venom และ สไปเดอร์แมน แล้ว งานนี้แฟนหนังก็เข้าใจทุกอย่างแจ่มแจ้งเเล้วนะจ๊ะ

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณข้อมูลจาก Fandom

TAG : ชัดเจน เอมี่ ปาสคาล เผย สไปเดอร์แมน จะไม่กระโดดข้ามไปในหนัง Venom ของโซนี่ อย่างแน่นอน สไปเดอร์แมน Venom