น้ำหวาน กรรณาภรณ์ ลั่นไม่กล้าส่องกระจกหลอน ผีแม่จิต ใน เรือนพะยอม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

น้ำหวาน กรรณาภรณ์ หลอนสุดฝีมือกับบท “ผีแม่จิต” ใน เรือนพะยอม ลั่นไม่กล้าส่องกระจกเพราะกลัวตัวเอง

น้ำหวาน กรรณาภรณ์ พวงทอง สร้างปรากฎการณ์ความหลอนสุดสะพรึงพลิกบทบาทครั้งแรกกับบท “ผีแม่จิต” ใน เรือนพะยอม ที่ตอนนี้ ได้ออกอาละวาด ฝากความหลอนไว้ทั่วเรือน เรียกได้ว่า ใครมาร้าย ได้เจอผีแม่จิตแน่นอน

ซึ่งสาว น้ำหวาน กรรณาภรณ์ เผยว่า “ได้มารับบทผีเป็นครั้งแรก ทั้งๆ ที่เป็นคนกลัวผีมาก แต่ก็บอกให้ผู้กำกับจัดให้เต็มที่ ซึ่งผู้กำกับก็จัดเต็มที่จริงๆ ค่ะ ฉากแรกก็ให้ขึ้นสลิง แล้วห้อยหัวลงมาเลย แล้วก็ยังมีหลายท่า ทั้งเดิน ทั้งนอนห้อยหัว ซึ่งต้องเกร็งพอสมควรค่ะ แต่ก็มีทีมงานคอยช่วยเซ็ทให้เป็นอย่างดี ส่วนการแต่งหน้าผีก็จะมีอยู่ 3 ระดับ ซึ่งจะค่อยๆ หลอนขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งโมโหก็จะยิ่งสะพรึงมากขึ้นค่ะ ซึ่งบอกเลยว่ากลัวตัวเองมาก ไม่กล้าส่องกระจกเลยค่ะ แต่รับรองว่า สนุก มัน ครบรส เอฟเฟกต์เต็มที่แน่นอน ฝากติดตามความหลอน สะพรึง และปมปริศนาต่างๆ ใน เรือนพะยอม กันต่อด้วยนะคะ ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี และสามารถรับชมทาง FB LIVE BBTV CHANNEL 7 กันได้อีกหนึ่งช่องทางด้วยนะ กำลังสนุกเข้มข้นเลยค่ะ”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวละครเพิ่มเติมได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7, Instagram : @bbtv_ch7, Twitter : BBTV CH7 และสามารถติดตามชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

หรือดูย้อนหลังละครเรื่อง เรือนพะยอม ย้อนหลงทุกตอนได้ที่ : เรือนพะยอม

BUGABOO ENTERTAINเรือนพะยอม


เรือนพะยอม


เรือนพะยอม


เรือนพะยอม


เรือนพะยอม

TAG : เรือนพะยอมละครเรือนพะยอมน้ำหวาน กรรณาภรณ์น้ำหวาน กรรณาภรณ์ พวงทอง