รอชูเสื้อ...บีบีซีตีข่าว อาร์เซน่อล ใกล้ปิดดีล ลากาแซ็ตต์ ที่ 45 ล้าน!!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ข่าวกีฬา 5 กรกฎาคม 2560 – บีบีซีสื่อที่เชื่อถือได้มากที่สุดของประเทศอังกฤษออกมานำเสนอกล่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อลใกล้จะได้ตัวของ อเล็กซองเดร ลากาแซ็ตต์ กองหน้าชาวฝรั่งเศส วัย 26 ปี ของ “สิงห์ขาว” โอลิมปิก ลียง ด้วยค่าตัวจำนวน 45 ล้านปอนด์ (ราวๆ 1,990 ล้านบาท) และอาจสูงถึง 52 ล้านปอนด์ (2,994 ล้านบาท) ตามจำนวนนัดที่ลงเล่นรวมถึง โบนัสต่างๆ ได้ทำการตกลงเรื่องสัญญาเป็นที่เรียบร้อยรอเพียงชูเสื้อเท่านั้น

ลากาแซ็ตต์ เป็นรองดาวซัลโว ลีกเอิงฝรั่งเศส ยิงได้ 28 ประตู เป็นรองเพียง เอดินสัน คาวานีของปารีส แซงต์ชาร์กแมง ที่ทำได้ 35 ประตู โดย ลากาแซ็ตต์ติดทีมชาติฝรั่งเศสไปแล้ว 11 นัดทำได้ 1 ประตู และในฤดูกาลที่ผ่านมาเขาสามารถทำประตูได้แบบเป็นกอบเป็นกำลงเล่นไป 45 นัด กดไป 37 เม็ด

ถ้า ลากาแซ็ตต์ได้ย้ายมาร่วมทีมจริงจะกลายเป็นนักเตะรายที่ 2 ที่ได้ย้ายมาร่วมถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียมต่อจาก ซีด โคลาซินัช แบ็กซ้ายจากชาลเก้ 04 ซึ่งเซ็นมาแบบฟรีๆ ส่วนคุณอิวาน กาซิดิซบอร์ดบริหารของทีมเตรียมจะแถลงข่าวเปิดตัวของ ลากาแซ็ตต์ ในเร็ววันนี้  และสถิติค่าตัวดังกล่าวจะทำลาย สถิติ 42.4 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,870 ล้านบาท) ของเมซุต โอซิลทันที

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลจาก : BBC

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศ บีบีซี อาร์เซน่อล ลียง ลากาแซ็ตต์