ขอให้เป็นตัวจริง!...ลิเวอร์พูลยื่น 14.9 ล้าน ล่าตัว มัมมาน่า ของลียง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติมข่าวกีฬา 5 กรกฎาคม 2560 – ว่าแล้วว่ายังไงก็ต้องเสริมแนวรับสำหรับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่เตรียมยื่นข้อเสนอจำนวน 14.9 ล้านปอนด์ (ราว 657 ล้านบาท) ให้กับ “สิงห์ขาว” โอลิมปิก ลียง เพื่อขอซื้อตัว เอ็มมานูเอล มัมมาน่า กองหลังชาวอาร์เจนไตน์วัย 21  ปี ตามรายงานของ ดิ เอ็กซ์เพรสส์ สื่อดังของประเทศอังกฤษ ที่อ้างอิงจากเว็บสปอร์ตรีวิว

โดยยอดทีมสีแดงแห่งย่านเมอร์ซีย์ไซด์ พร้อมที่จะยื่นค่าเหนื่อยจำนวน 54,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์พ่วงด้วยสัญญา 5 ปี ให้ปราการหลังดาวรุ่ง เจ้าของส่วนสูง 184 ซม. และคาดว่าน่าจะมาเป็นกำลังเสริมแนวรับได้เป็นอย่างดีหลังจากที่เคยพลาดการได้ตัวของ เฟอร์กิล ฟานไดค์มาแล้ว  และถ้าเป็นไปได้ เจอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันต้องการตัวเขาก่อนไปทัวร์เอเชียในวันที่ 19 กรกฎาคม

ในฤดูกาลที่ผ่านมาอดีตนักเตะของ ริเวอร์เพลท รายนี้ เพิ่งย้ายมาเล่นลีกเอิงเมื่อช่วงหน้าร้อน และลงเล่นในลีก ไป 17 นัดทำได้ 1 ประตู ส่วนสัญญาของเขากับลียง นั้นยาวถึง ปี 2021 แต่ถ้าหากว่า ลิเวอร์พูลสนใจจริง น่าจะมีการปล่อยตัว เพราะตอนนี้พวกเขาต้องการนักเตะแนวรับอย่างเร่งด่วน เพราะเตรียมที่จะปล่อยมามาดู ซาโก้ออกจากทีมในอีกไม่ช้า

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลจาก : The Express, Sport Review

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศ ลิเวอร์พูล ลียง มัมมาน่า