คลิปที่เกี่ยวข้อง

อลังการ!! 77 สาวงามเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 อวดโฉมชุดประจำชาติ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - การประกวดนางงามในเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 ถึงรอบการประชันโฉมชุดประจำชาติของแต่ละจังหวัดได้อย่างงดงาม อลังการจริงๆ ทั้ง 77 สาวงามที่เดินในชุดประจำจังหวัดของแต่ละคน เดินได้อย่างสง่างามแบบไม่มีใครยอมใคร และที่ขาดไม่ได้คือกองเชียร์ที่มาร่วมเชียร์กันเนืองแน่น

ทางสาวฝ้าย สุภาพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 เผยว่า "ยอมรับว่าหนักใจในการตัดสินมากๆ เพราะแต่ละชุดสวยๆทั้งนั้น เป็นความคิดสร้างสรรค์ที่แตกต่าง และแต่ละจังหวัดฟาดฟันกันหนัก ทำให้คณะกรรมการที่นั่งอยู่นั่งปวดหัวกันเลยทีเดียว ยากเหมือนกันที่จะให้คะแนนมันห่างกันนิดเดียวเอง อยากให้น้องทำให้เต็มที่มุ่งมั่นตั้งใจให้ถึงที่สุด พี่เป็นกำลังใจให้ ทุกๆวินาทีนี้มีค่ามากๆ พยายามรักษาเอาไว้ให้ดีให้สมกับฝันที่ตัวเองหวังไว้"

สำหรับการตัดสินชุดประจำชาติ จะประกาศผลชุดที่เข้ารอบจำนวน 20 ชุด ในเวลา 18.00 ของวันที่ 7 กรกฏาคมนี้ ผ่านเว็บไซต์มิสแกรนด์ไทยแลนด์ เพื่อให้ประชาชนและแฟนคลับร่วมกันโหวต เพื่อนำคะแนนดังกล่าวมาคำนวนรวมกับคะแนนจากคณะกรรมการ ก่อนประกาศรางวัลชนะเลิศ 1 ชุด พร้อมรองชนะเลิศอีก 4 ชุด ในวันที่ 8 กรกฏาคม 2560 รวมทั้งชุดประจำชาติที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 5 รางวัล จะถูกนำไปให้ผู้คว้าตำแหน่งปี 2017 เดินสายไปประกวดในเวทีระดับโลกอีกด้วย

ติดตามชมการถ่ายทอดสด การประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 รอบตัดสิน คืนวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม เวลา 22.45 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 7 สี ห้ามพลาด!

TAG : มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017Miss Grand Thailand 2017มิสแกรนด์ไทยแลนด์Miss Grand Thailandมิสแกรนด์มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ชุดประจำชาติ