สุดเศร้า! โจน ลี ภรรยาของ สแตน ลี เสียชีวิตแล้ว ด้วยวัย 93 ปี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


มีข่าวที่แสนเศร้าของวงการภาพยนตร์ และการสูญเสียอย่างไม่มีวันกลับมา โจน ลี ภรรยาของ สแตน ลี ซุปเปอร์สตาร์ผู้กำเนิดฮีโร่ในจักรวาล Marvel ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ ด้วยวัย 93 ปี ตามแหล่งข่าวรายงานว่า โจน ลี ได้รับความทุกข์ทรมานจากโรคหลอดเลือดในสมองเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ และได้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

"เราสามารถยืนยันข่าวที่แสนเศร้าของ โจน ลี เสียชีวิตอย่างสงบ และล้อมรอบไปด้วยครอบครัวของเธอ" โฆษกของ สแตน ลี ได้กล่าวแถลงต่อ The Hollywood Reporter ว่า "ได้โปรดให้เวลากับทางครอบครัวช่วงการไว้อาลัย และได้โปรดให้ความเป็นส่วนตัวในช่วงที่ยากลำบากนี้ด้วย"

ทางด้านของ Marvel Entertainment ก็ได้ออกมากล่าวว่า "พวกเรารู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากกับการจากไปของ โจน ลี ในวันนี้เราได้สูญเสียสมาชิกของครอบครัวมาร์เวลไป และพวกเราจะภาวนาอธิษฐานแด่ สแตน ลี และ ลูกสาวของ โจน ลี ในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้"

โจน ลี ถือว่าป็นหนึ่งคนที่สำคัญมากๆ ของครอบครัวมาร์เวล เธอได้มีส่วนร่วมในซีรี่ย์ชื่อดัง Spider Man , Fantastic Four  และ โจน ลี ยังได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง X-Men Apocalype โดยรับบทเป็น โจนนี ลี ทาง Bugaboo.tv ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ โจน ลี ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก The Hollywood Reporter

TAG : โจนลี ภรรยาของ สแตน ลี เสียชีวิตแล้ว ด้วยวัย 93 ปี โจนลี Marvel