หยุดเชื่อข่าวมั่ว! ป๋าเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ พ่อพระเอก หนุ่ม ศรราม ยังไม่เสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เป็นที่ฮือฮาในโลกออกไลน์ หลังมีข่าวลือสนั่นว่า ป๋าเดียร์ ชุมพร เทพิทักษ์ นักแสดงอาวุโสและอดีตผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังวัย 78 ปี พ่อของพระเอกขวัญใจตลอดกาล หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เสียชีวิตแล้ว แถมยังแชร์กันอย่างแพ่หลาย ทำให้หลายคนเข้าใจผิด ซึ่งความจริงแล้ว ป๋าเดียร์ ชุมพร เทพิทักษ์ ไม่ได้จากไปตามข่าวแต่อย่างใด และกำลังักรักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ

ด้านคุณสมเกียรติ เรือนประภัสสร์ ผู้กำกับภาพยนตร์ และนายกสมาคมส่งเสริมภาพยนตร์และโทรทัศน์เอเชีย-แปซิฟิค ประเทศไทย ซึ่งได้สนิทกับครอบครัวของ ป๋าเดียร์ ชุมพร เทพิทักษ์ ก็ได้ออกมายืนยันว่าข่าวนั้นไม่เป็นจริงผ่านทางเฟสบุ๊ค Somkiat Ruenpraphat ด้วยข้อความว่า "ต้องขอโทษเป็นอย่างยิ่ง พี่เดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ ยังมีชีวิตอยู่ครับ ....มีการแจ้งข่าวมาผิดๆ ขอให้ พี่เดียร์ อายุยืนยาว สุขภาพแข็งแรง"

BUGABOO ENTERTAIN / ขอบคุณ FB : Somkiat Ruenpraphat และ IG : @sornram_theappitak

 

กราบขอบพระคุณป๋ากับหม่าม้าที่ให้กำเนิดเลี้ยงดูผมเป็นอย่างดี ให้ได้มีโอกาสศึกษาเล่าเรียน แม้ว่าครอบครัวเราจะยากดีมีจนอย่างไรป๋ากับหม่าม้าก้อไม่เคยให้ผมต้องลำบาก วันนี้ป๋ากับหม่าม้าอายุมากขึ้นแล้วไม่ต้องเป็นห่วงนะครับไอ้หมาอยู่ทั้งคนไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามไอ้หมาไม่มีวันทิ้งป๋ากับหม่าม้าครับผม สำนึกในพระคุณของป๋ากับหม่าม้าเสมอ ถ้าไอ้หมาทำอะไรผิดพลาดโดยที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ผมก้อขอขมานะครับผม เกิดชาติหน้าชาติใดก็ขอให้เกิดเป็นลูกของป๋ากับหม่าม้าครับผม#รักป๋ากับหม่าม้ามากกว่าชีวิต#ไอ้หมา @sornramfanclub

A post shared by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) on 

ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก พร้อมทั้งพระบารมีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯและสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ ขอให้ป๋าของไอ้หมาสุขภาพแข็งแรง อายุมั่นขวัญยืนอย่าเจ็บอย่าไข้อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้ลูกให้หลานด้วยนะครับผม สุขสันต์วันเกิดครับ ป๋า #รักป๋ามากกว่าชีวิต#ไอ้หมา#5กค# @sornramfanclub

A post shared by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) on

TAG : ป๋าเดียร์ชุมพร เทพิทักษ์ป๋าเดียร์ ชุมพร เทพิทักษ์หนุ่ม ศรรามหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์