คลิปที่เกี่ยวข้อง

เปิดวาป! Spider-Man Homecoming กับชุดไอแมงมุมที่มาพร้อมเครื่องมือสุดล้ำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ถ้าพูดถึงซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ Spider-Man คงเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีแฟนๆ ชื่นชอบเป็นจำนวนมาก แถมคราวนี้ทาง Marvel ได้นำกลับมาสร้างให้ดูเจ๋งขึ้นไปอีก กับภาพยนตร์เดี่ยวครั้งใหม่เรื่อง Spider-Man Homecoming ซึ่งได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ทอม ฮอลแลนด์ มารับบท สไปดี้ คนล่าสุด ทั้งนี้ Spider-Man Homecoming แม้ว่าจะเพิ่งเข้าฉายแต่กระแสตอบรับกลับพุ่งกระฉูดแรงฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว งานนี้ Bugaboo.tv ก็ขอเปิดวาปชุดไอแมงมุมใน Spider-Man Homecoming กับเครื่องมือสุดล้ำสมัย มาพร้อมออปชั่นเสริมละลานตาให้ผู้ชมได้ตื่นตาตื่นใจแทบทุกวินาที ที่ทาง จอน วัตต์ส ผู้กำกับของเรื่องได้แรงบรรดาลใจมาจากหนังสือการ์ตูนคอมิกส์ได้อธิบายไว้วว่าใยของไอแมงมุมสามารถทำอะไรได้บ้าง เรามาดูกันดีว่ากว่า Marvel ได้ซ่อนฟีเจอร์สุดเก๋อะไรไว้ในชุด Spider-Man บ้าง ไปอ่านกันเลย

1. จากที่ Marvel ได้ปล่อยตัวอย่างออกมานั้น สิ่งแรกที่ทำให้ผู้ชมฮื่อฮาก็คงหนีไม่พ้นลักษณะตาแบบใหม่ของ สไปดี้ ซึ่งค่อนข้างคล้ายกับ Deadpool แน่นอนว่าความแปลกใหม่นี้ก็มีออปชั่นสุดล้ำที่ชื่อว่า " Expressive Eyes ตาแมงมุม "  เพราะนอกจากจะสามารถบ่งบอกความรู้สึกได้แล้ว มันยังเปลี่ยนไปตามคำสั่งโหมดต่างๆ อีกด้วย
2. จากเวอร์ชั่นที่ผ่านมาดูเหมือนว่าอุปสรรคที่สำคัญอีกอย่างของ สไปดี้ คือ ชุดที่ค่อนข้างจะใส่ยากไปหน่อย เว่อร์ชั่นนี้ Marvel ก็ไม่นิ่งนอนใจ จับเพิ่มลูกเล่นใหม่อย่าง " Auto - Fit Suit " ชุดที่สามารถปรับขนาดได้ตามรูปร่างคนที่สวมใส่ ไม่ว่าจะผอม อวบ อ้วน ยังไงก็ใส่ได้สบายแน่นอน
3. โลโก้แมงมุมตรงหน้าอกก็ไม่ได้มีไว้โชว์อย่างเดียวเท่านั่น เพราะมันคือ " Reconnaissance Drone " โดรนขนาดจิ๋วที่สามารถสั่งให้บินออกไปสำรวจติดตามในที่ต่างๆ แล้วส่งข้อมูลกลับมาให้ได้รับรู้ ถือว่าเป็นเครื่องทุ่นแรงอีกอันที่เจ๋งมากๆ
4. การหาผู้ร้ายจะไม่ยากอีกต่อไปเมื่อมี " GPS Tracking System เครื่องสะกดรอยตาม "  ซึ่งจะแสดงผลแบบโฮโลแกรม ระบบก็จะซับซ้อนมากขึ้น เนื่องจากเวอร์ชั่นนี้ได้ผู้สนับสนุนอย่าง โทนี่ สตาร์ค งานนี้ก็เลยได้ความไฮเทคแบบ ไอรอนแมน ติดมาด้วยไงหละ
5. ใยแมงมุมก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นกัน เพราะมีเครื่องยิงใย " Web Shooter " สามารถเลือกรูปแบบการยิ่งใยได้ถึง 576 แบบ ตามความต้องการเลย
6. นอกจากจะมีเครื่องยิ่งใยสุดล้ำแล้ว Marvel ยังเสริมเครื่องยิงกับดักอัตโนมัติ " Explosive Web Snares " ไว้ใช้จับเป้าหมายที่พุ่งเข้ามาจู่โจมระยะไกล


7. ไม่ใช่นกอย่างเดียวที่จะมีปีก สไปดี้ ของเราก็มีเช่นเดียวกันจ้า กับเครื่องมือที่ชื่อว่า " Web Wings ปีกใยแมงมุม "  ทำหน้าที่เป็นเครื่องช่วยร่อน หมดปัญหาการกระโดดเหินในระยะไกลๆ ได้เลย

โอ้โห! นี่แค่ออปชั่นเสริมบ้างส่วนใน สไปดี้ เวอร์ชั่น Spider-Man Homecoming ที่ได้บอกไปแล้ว คาดว่าในหนังน่าจะมีฟีเจอร์เท่ๆ อีกมากมายที่ Marvel จัดมาเซอร์ไพรส์คนดูอีกเยอะแน่ๆ งานนี้ใครที่ยังไม่ได้ดู ก็ไม่ควรปล่อยให้ความสนุกนี้พลาดหลุดมือไป สามารถหาซื้อตั๋วเข้าไปดูได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์นะจ๊ะ

BUGABOO MOVIE TAG : Spider Man Homecoming กับชุดไอแมงมุมที่มาพร้อมเครื่องมือสุดล้ำ เครื่องมือในชุด Spider Man สไปดี้ Marvel มาร์เวล