ออกหมายจับหนุ่มเยอรมัน พบหลักฐานโยงฆาตกรรมภรรยาสาวชาวไทย นำเสื่อห่อศพทิ้งเหว จ.ภูเก็ต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจออกหมายจับหนุ่มเยอรมัน หลังมีหลักฐานชัดว่าเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมภรรยาสาวชาวไทยด้วยการจ้วงแทง ใช้ถุงดำคลุมหัว ห่อศพด้วยเสื่อ โยนทิ้งเหว นาน 9 วัน ซึ่งขณะตำรวจเข้าจับกุม เขากลับหนีความผิดด้วยการใช้มีดปาดคอตัวเอง คาดปมสังหารเกิดจากความหึงหวง

7 กรกฎาคมที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งนำภาพของนางสาวพิชชา นามผดุง โพสต์ประกาศตามหาในโลกออนไลน์ หลังเธอหายตัวไปจากพื้นที่ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ตั้งแต่ช่วงคำของวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา ผ่านมาถึง 7 วันยังไม่สามารถติดต่อนางสาวพิชชาได้ ครอบครัวและญาติจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรฉลอง จังหวัดภูเก็ต

ตำรวจเริ่มแกะรอยการหายตัวไปของนางสาวพิชชาทันที โดยเริ่มต้นที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งในตำบลราไวย์ จังหวัดภูเก็ต เป็นบ้านที่นางสาวพิชชาเช่าพักอยู่กับ นายนิโค พัพกี อายุ 36 ปี แฟนหนุ่มชาวเยอรมันที่เพิ่งคบหากันได้ประมาณ 4-5 เดือน และเมื่อสอบถามเพื่อนบ้าน ทำให้ทราบว่าคืนวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้ยินนางสาวพิชชากับแฟนหนุ่มทะเลาะกันเสียงดัง จากนั้นเสียงได้เงียบหายไป หลังจากนั้นไม่มีใครพบเห็นนางสาวพิชชาอีกเลย ส่วนแฟนหนุ่มก็หายตัวไปพร้อมกับรถเช่า

ต่อมาแฟนหนุ่มชาวเยอรมันได้นำรถเก๋งที่เช่ามาไปคืนที่ร้าน ก่อนหายตัวไปอีกครั้ง ตำรวจจึงเข้าตรวจสอบจีพีเอสที่ติดตั้งไว้ในรถ พบว่าหลังนางสาวพิชชาหายตัวไป แฟนหนุ่มชาวเยอรมันขับรถไปจอดที่ป่าลึกบนภูเขาในตำบลวิชิต ตำรวจจึงตามไปตรวจสอบ พบศพถูกห่อหุ้มด้วยเสื่อสีน้ำตาล ถูกทิ้งลงไปในเหวลึกจากถนนประมาณ 3 เมตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงลงไปนำศพขึ้นมา โดยศพถูกห่อด้วยเสื่ออย่างมิดชิด มีเชือกไนลอนสีขาวและเทปกาวสีเทามัดศพไว้แน่นหนา ภายในศพถูกห่อด้วยผ้าปูที่นอน และห่อด้วยผ้านวมอีกชั้น ส่วนบริเวณศีรษะถูกคลุมด้วยถุงพลาสติกสีดำ

เมื่อแกะชิ้นส่วนที่พันธนาการศพทั้งหมดออก พบร่างหญิงสาวมีรอยสักเต็มแผ่นหลังเป็นรูปนกและดอกไม้ ผมยาวประบ่า บริเวณใบหน้าถูกของแข็งทุบจนยุบ ที่ชายโครงซ้ายมีบาดแผลจากการแทง 1 แผล เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน ตำรวจจึงนำศพส่งชันสูตรเพื่อตรวจสอบว่าเป็นศพใคร ขณะที่เพื่อนและญาติมั่นใจว่านี่คือศพของนางสาวพิชชา เพราะจำรอยสักได้

ตำรวจเข้าตรวจสอบภายในห้องพักของนางสาวพิชชาและแฟนหนุ่มชาวเยอรมันอีกครั้ง พร้อมออกติดตามตัวแฟนหนุ่มซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำ กระทั่งพบว่าอยู่ที่บาร์เบียร์แห่งหนึ่งในซอยไสยวน แต่เมื่อตำรวจตามไปถึงและแสดงตัวเข้าจับกุม ชายชาวเยอรมันคนนี้กลับชักมีดออกมาปาดคอตัวเองทันทีเพื่อหนีความผิด

ตำรวจเร่งเข้าช่วยเหลือชายเยอรมันรายนี้ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที โดยมีตำรวจคอยเฝ้าตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อป้องกันการฆ่าตัวตายซ้ำอีก ซึ่งยังไม่มีการสอบปากคำใดๆ เนื่องจากเขายังอยู่ในอาการบาดเจ็บสาหัส

เบื้องต้นตำรวจคาดว่าปมสังหารครั้งนี้น่าจะเกิดจากการหึงหวง ล่าสุด ตำรวจได้ขออุมัติศาลออกหมายจับชายชาวเยอรมันรายนี้แล้ว ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ เพื่อปิดบังเหตุแห่งการตาย

TAG : ออกหมายจับหนุ่มเยอรมันหนุ่มเยอรมันฆ่าภรรยาไทยหนุ่มเยอรมันฆ่าสาวไทยฆ่าภรรยาชาวไทยหนุ่มเยอรมันปาดคอตัวเอง