หนุ่มเกาหลีซื้อแหวนฝากแฟนสาว กลัวหายใส่นิ้วไว้ เกิดถอดไม่ออกนิ้วบวมปูด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มเกาหลีซื้อแหวนเงินไปฝากแฟนสาว แต่กลัวหาย จึงใส่นิ้วตัวเองไว้ สุดท้ายถอดไม่ออก อาสากู้ภัยต้องพาไปให้หมอ ใช้เครื่องมือตัดแหวนออกจากนิ้ว

อาสากู้ภัยกำลังใช้ความพยายามถอดแหวนเงินออกจากนิ้วนางข้างซ้ายของชายนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีรายนี้ ที่อยู่ในสภาพนิ้วบวมแดง มีแหวนติดอยู่นาน 2 วัน จนถอดไม่ออก แม้ว่าจะใช้คีมเหล็กมาตัดออกก็ตาม เหตุเกิดเมื่อเวลา 18.00 น.ของเมื่อวานนี้ ในพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ภายหลังกู้ภัยรับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีนักท่องเที่ยวมาขอความช่วยเหลือ ระหว่างกำลังนั่งรอรถตู้เดินทางต่อไปเมืองพัทยา

ชายคนนี้ เล่าว่า มาพักผ่อนกับกลุ่มเพื่อนตั้งแต่ปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยไปเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ และแวะนอนพักในกรุงเทพฯ 1 คืน ก่อนจะเดินทางมาพัทยา โดยซื้อแหวนเงินวงนี้ข้างโรงแรมที่พัก เพื่อจะนำกลับไปฝากแฟนสาวที่ประเทศเกาหลี แต่ปรากฏว่าเพื่อนชวนลงเล่นน้ำในสระ ตนเองหวั่นเกรงว่าแหวนจะหาย จึงนำมาสวมไว้ก่อนลงเล่นน้ำ

กระทั่งเล่นน้ำเสร็จรู้สึกเจ็บนิ้ว พยายามถอดออกหลายครั้งแต่ก็ไม่ออก จนข้ามคืนอีกวัน ให้เพื่อนช่วยถอดก็ไม่สำเร็จ จนนิ้วบวมแดงและปวดมาก จึงขอความช่วยเหลือดังกล่าว

อาสากู้ภัยใช้ความพยายามอยู่นานเป็นชั่วโมงก็ไม่สำเร็จ จึงพาตัวนักท่องเที่ยวรายนี้ส่งโรงพยาบาลปลวกแดง ให้แพทย์ใช้เครื่องมือตัดแหวนออกจากนิ้วได้อย่างปลอดภัย

TAG : ตัดแหวนแหวนติดนิ้วถอดแหวนไม่ออกซื้อแหวนฝากแฟน