ทรมาน! สาวเมียนมากลืนสร้อยทองลงท้อง ยังถ่ายสร้อยออกไม่ได้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สาวเมียนมาที่กลืนสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึงลงท้อง ตอนนี้ต้องทุกข์ทรมาน หลังกินอาหารไม่ได้และปวดท้อง ไม่สามารถถ่ายทองออกมาได้

จากกรณีที่กล้องวงจรปิดภายในร้านทอง ย่านตลาดสดเทศบาลเมืองบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี บันทึกพฤติกรรมของ นางสาว เอ เอ วิน หญิงชาวเมียนมา เข้ามาทำทีเลือกซื้อสร้อยคอทองคำ แต่เมื่อเจ้าของร้านหันหลังไปหยิบสร้อยทองมาให้เลือกอีก นางสาวเอ เอ วิน ได้รีบนำสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง ที่กำไว้ในมือใส่ปาก แล้วหยิบขวดน้ำที่เตรียมมาดื่มกลืนลงท้องทันที โดยอ้างว่าวิญญาณสั่งให้กลืนทองเข้าไป ถ้าไม่กินจะถูกทำร้าย เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุตำรวจได้นำยาถ่ายให้ผู้ต้องหากิน แต่ยังไม่สามารถถ่ายเอาสร้อยคอทองคำออกมาได้ จนเมื่อวานนี้ (10 ก.ค.) ตำรวจนำตัวนางสาว เอ เอ วิน ไปขออนุญาตศาลจังหวัดนนทบุรี ให้ศาลออกหมายขังผู้ต้องหา 12 วัน และพาไปโรงพยาบาลบางบัวทอง เพื่อเอ็กซเรย์ ซึ่งยังพบสร้อยทองของกลางอยู่ที่ลำไส้ใหญ่ของผู้ต้องหา เบื้องต้นคาดว่าอีก 2-3 วัน สร้อยคอทองคำน่าจะหลุดออกมาได้

ขณะที่ นางสาว เอ เอ วิน บอกว่า ตอนนี้กินอะไรไม่ค่อยได้ เพราะเจ็บที่ลำคอหลังจากกลืนทองเข้าไป และรู้สึกปวดมวนท้องมาก อยากให้ทองออกมาเร็วๆ หรืออยากให้ตำรวจพาไปผ่าเอาทองออก จะได้ไม่ต้องทรมานเช่นนี้

TAG : สาวเมียนมากลืนสร้อยทองกลืนทองกลืนสร้อยทอง