เร่งล่าคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงทอง ย่านตลาดร่อนพิบูลย์ เจอเจ้าของร้านยิงสกัด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เช้าวานนี้ เกิดเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงทรัพย์ร้านทองแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช เจอเจ้าของร้านยิงสวนขณะกำลังพยายามหลบหนี แต่ไม่สามารถสกัดคนร้ายไว้ได้ คนร้ายได้ทองรูปพรรณมูลค่ากว่า 50,000 บาท หลบหนีไป ตำรวจกำลังเร่งล่าตัวมาดำเนินคดี

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายสวมเสื้อแขนยาว กางเกงขายาว สวมถุงมือ สวมหมวกกันน็อก ใช้ผ้าปิดบังใบหน้า ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ผ่านหน้าร้านทองแห่งหนึ่งบนถนนสายนครศรีธรรมราช-ร่อนพิบูลย์ เขาชะลอความเร็วและหันไปดูเป้าหมายเป็นระยะ ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ออกไปพ้นรัศมีกล้องวงจรปิด ไม่นานคนร้ายย้อนกลับมาอีกครั้ง ขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปจอดบริเวณหน้าร้าน เขาลงจากรถเข้าไปภายในร้านใช้ปืนจี้คุมเชิง ก่อนใช้ขวานทุบตู้กระจกกวาดเอาทองรูปพรรณน้ำหนักกว่า 5 บาท เป็นเงินมูลค่ากว่า 50,000 บาท รีบวิ่งออกมาขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป แต่ขณะที่คนร้ายก่อเหตุภายในร้าน กล้องวงจรปิดของทางร้านชำรุด จึงไม่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้

เจ้าของร้านบอกว่า จังหวะที่คนร้ายพยายามหลบหนี เขาคว้าปืนยิงสกัด แต่ไม่สามารถหยุดคนร้ายได้ คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะคนร้ายหลบหนีไปได้ โดยพบว่าเขาไม่มีอาการบาดเจ็บ ตำรวจสันนิษฐานว่า ขณะที่เจ้าของร้านใช้ปืนยิงเพื่อสกัดอาจไม่โดนตัวคนร้าย

จากพยานและหลักฐาน ตำรวจเชื่อว่าคนร้ายมีการวางแผนมาเป็นอย่างดี และดูลาดเลามาแล้วล่วงหน้า เมื่อสบโอกาสจึงลงมือก่อเหตุ

เบื้องต้นตำรวจคาดว่าคนร้ายอาจเป็นคนในพื้นที่ ขณะนี้กำลังเร่งหาเบาะแสติดตามตัวมาดำเนินคดี

TAG : คนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงทองใช้ปืนจี้ชิงทองจี้ชิงทองเจ้าของร้านยิงสกัดคนร้าย