เปิดวงจรปิด! 2 คนร้าย บุกห้องทำร้ายคู่อริ ปืนลั่นเจาะคอแฟนสาวสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

วันนี้ ตำรวจนครศรีธรรมราช จะนำหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับ 2 คนร้าย ที่ร่วมกันก่อเหตุบุกเข้าไปทำร้ายคู่อริ และจ่อยิงหญิงสาวถึงที่นอน

ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เข้าตรวจสอบและเก็บหลักฐานเพิ่มเติม ภายในห้องพักที่เกิดเหตุ ในหอพักแห่งหนึ่ง ตำบลคลัง อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช พร้อมทั้งนำภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งบันทึกภาพ 2 คนร้าย สวมหมวกนิรภัย เดินขึ้นไปหยุดอยู่หน้าห้องที่เกิดเหตุ แล้วเคาะเรียกคนที่อยู่ในห้องให้เปิดประตู จากนั้นได้บุกเข้าไปภายในห้องประมาณ 10 นาที ก่อนจะเดินออกจากห้อง และหลบหนีไป

ทั้งนี้ การสอบสวนพบว่า การบุกเข้าไปของคนร้ายทั้ง 2 ได้มีการใช้อาวุธปืน หมายจะจ่อยิงชายหนุ่มในห้อง ซึ่งเป็นคู่อริ เคยมีปัญหากับ 1 ใน 2 คนร้ายเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่เพราะคนร้ายเมายา ทำให้ก้าวพลาดล้มลง ปืนลั่นถูกแฟนสาวของคู่อริที่ยังนอนอยู่บนที่นอน กระสุนเจาะเข้าที่ลำคอของหญิงสาว ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นได้หันกระบอกปืนมาทางหนุ่มคู่อริ แต่ปืนเกิดขัดลำกล้อง ยิงไม่ออก จึงใช้ด้ามปืนตบหน้าหนุ่มคู่อริแทน

พันตำรวจโทวินัย คงประพันธ์ รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า วันนี้จะนำหลักฐานไปขออนุมัติศาลออกหมายจับ 2 คนร้าย ตามภาพจากกล้องวงจรปิด ในขณะเดียวกันได้ส่งกำลังเจ้าหน้าที่ตามประกบคนร้ายทั้ง 2 คนแล้ว เพื่อป้องกันการหลบหนี

TAG : ยิงเจาะคอสาวจ่อยิงยิงเจาะคอทำร้ายคู่อริปืนลั่น