สอบปากคำชาวกัมพูชาอนาจารเด็กสาวชาวอเมริกัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจนำตัวพนักงานเรือท่องเที่ยวชาวกัมพูชา มาสอบปากคำและแจ้งข้อหา หลังผู้ปกครองพาเด็กหญิงลูกครึ่งไทย-อเมริกัน วัย 13 ขวบ เข้าแจ้งความถูกพนักงานเรือทำอนาจาร ขณะไปท่องเที่ยวเดินชมปะการัง

พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา นำตัวแรงงานชาวกัมพูชา 5 คน ที่เป็นพนักงานของเรือท่องเที่ยว ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้ชุด "ซีวอล์กเกอร์" เดินชมปะการังและให้อาหารปลาใต้ท้องทะเลมาสอบปากคำ หลังผู้ปกครองได้นำเด็กหญิงลูกครึ่งไทย-อเมริกัน อายุ 13 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ ว่าเมื่อเย็นวานนี้ขณะไปท่องเที่ยวกับเรือท่องเที่ยวและได้ใส่อุปกรณ์ "ซีวอล์กเกอร์"เดินใต้ท้องทะเลได้ถูกพนักงานของเรือทำอนาจาร โดยพนักงานสอบสวน ได้ลงบันทึกประจำวัน และจะได้สอบปากคำร่วมกับสหวิชาอีกครั้ง เนื่องจากผู้เสียหายเป็นเด็กอายุไม่ถึง 15 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และส่งศาลจังหวัดพัทยา เพื่อทำการฝากขัง

สำหรับเรือท่องเที่ยวลำดังกล่าว ก่อนหน้านี้ก็เคยมีการกระทำในลักษณะเดียวกัน กับนักท่องเที่ยวชาวจีนมาแล้ว แต่ผู้ประกอบการได้เข้ามาไกล่เกลี่ยเพื่อให้เรื่องจบไป เนื่องจากการกระทำดังกล่าวทำให้เสียภาพลักษณ์ ด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา

TAG : พนักงานเรือทำอนาจารอนาจารอนาจารเด็ก