เผยคลิปสลด! นักปั่นจักรยานเฉี่ยวสาวเดินกดโทรศัพท์ รถล้มถูกรถบัสทับศีรษะดับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุสลด ขณะที่นักปั่นจักรยานหญิงวัย 60 ปี ไปเฉี่ยวกับคนเดินถนนจนรถล้ม ถูกรถบัสที่ตามหลังมาทับศีรษะเสียชีวิต

กล้องวงจรปิดของเทศบาลเมืองชะอำ บันทึกภาพการจราจรบริเวณถนนเลียบชายทะเลหาดชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โดยมีผู้หญิงผมยาว ใส่เสื้อลายขาว-ดำเดินกดโทรศัพท์มือถืออยู่ริมถนน จังหวะนั้นมีรถจักรยานขี่มาในเลนซ้าย เฉี่ยวผู้หญิงคนดังกล่าว ก่อนจะล้มไปด้านขวา เป็นเวลาเดียวกับที่รถบัสนำเที่ยววิ่งมาพอดี ทำให้ล้อหน้าด้านซ้ายของรถบัสทับศีรษะคนขี่รถจักรยาน โดยหญิงคนดังกล่าวรีบวิ่งหลบไป ขณะที่คนบนรถบัสเปิดประตูออกมาดู เห็นคนขี่รถจักรยานนอนดิ้น และมีเลือดนองเต็มพื้น ผู้เห็นเหตุการณ์และเพื่อนนักปั่นของผู้บาดเจ็บรีบเข้ามาช่วยเหลือ เหตุเกิด 12.15 น.วันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุมีผู้แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยนำผู้บาดเจ็บ คือนางสุชานันท์ สันติจิตรุ่งเรือง อายุ 60 ปี ส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นพบว่าอาการสาหัสมีเลือดออกที่ปากและจมูกปริมาณมาก ทำให้นางสาวสุชานันท์เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ตำรวจได้เชิญตัวผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดที่ปรากฏในภาพวงจรปิดไปสอบสวนเพิ่มเติม โดยจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า ขณะเกิดเหตุผู้หญิงที่เดินอยู่ริมถนนกำลังเล่นโทรศัพท์มือถือ และแขนแกว่งไปชนกับไหล่ของผู้เสียชีวิต ทำให้รถจักรยานล้ม จนเกิดอุบัติเหตุสยองอย่างที่เห็นขึ้น ต้องขอแสดงความเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย

TAG : นักปั่นจักรยานเฉี่ยวสาวเล่นมือถือนักปั่นถูกรถบัสทับนักปั่นจักรยานเฉี่ยวสาวอ้วน