ตำรวจขออนุมัติหมายจับมือปืนเคาะห้องจ่อยิงสาว จ.นครศรีธรรมราช

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจขออนุมัติศาลออกหมายจับ คนร้าย 2 คน บุกเคาะประตูห้อง ภายในหอพักกลางเมืองนครศรีธรรมราช จ่อยิงหญิงวัย 30 เข้าที่ลำคอ อาการสาหัส ส่วนแฟนหนุ่มถูกตีด้วยปืนบาดเจ็บ พุ่งปมขัดแย้งส่วนตัว-ยาเสพติด

ภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ขณะคนร้าย 2 คน สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า บุกเข้าไปภายในหอพัก ถนนศรีปราชญ์ ในตำบลคลัง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช แล้วใช้ปืนจ่อยิงบริเวณลำคอ นางสาวภัทราวดี พิมพ์ศรี อายุ 30 ปี บาดเจ็บสาหัส และทำร้ายแฟนหนุ่ม จนใบหน้ามีแผลฉกรรจ์ เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสืบค้นข้อมูล การติดต่อของผู้บาดเจ็บ และผู้เกี่ยวข้องทางโซเชียลอีกทางหนึ่งด้วย ขณะนี้พยานหลักฐานต่างๆในการขออนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหารายแรกมีความสมบูรณ์ ส่วนอีกคนที่ร่วมกระทำความผิด อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน ขออนุมัติหมายจับเพิ่มเติม

หลักฐานสำคัญ คือ รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ ที่ถูกพบในบึงน้ำ บริเวณถนนสายทุ่งตะวัน ตำบลปากนคร และพบหมวกกันน็อกลอยอยู่ในน้ำ ซึ่งเมื่อตรวจสอบ พบว่าเป็นรถจักรยานยนต์ที่ตรงกับของคนร้ายใช้ในการก่อเหตุ จึงนำไปสู่การออกหมายจับ

สำหรับ นางสาวภัทราวดี ที่ถูกยิงนั้น อาการยังสาหัสและอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

TAG : คนร้ายจ่อยิงสาวหอพักกลางเมืองนครศรีธรรมราชรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเอ็มเอสเอ็กซ์