ฆ่ากันตายไม่กลัวกฎหมาย! เจ้าของคอกวัวยิงเพื่อนดับ อ้างระแวงยุ่งกับภรรยา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้าคดีเจ้าของคอกวัวยิงเพื่อนเสียชีวิตคาเปลนอน และยิงลูกน้องได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดคนร้ายเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว ยอมรับก่อเหตุเพราะระแวงว่าเพื่อนจะไปยุ่งเกี่ยวกับภรรยา

นายอเนก ยิ้มน้อย เจ้าของคอกวัว เข้ามอบตัวกับตำรวจ ก่อนถูกคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพภายในคอกวัว ในตำบลศิลาลอย อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หลังก่อเหตุใช้ปืนจ่อยิง นายสายันต์ เครือแตง อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนจนเสียชีวิต ก่อนหันไปยิง นายอาทิตย์ คล้อยกัลป์ ลูกน้องที่รับจ้างเลี้ยงวัว จนได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ผู้บาดเจ็บบอกว่า ก่อนเกิดเหตุ เขานั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ที่คอกวัว โดยผู้ก่อเหตุยืนคุยกับนายสายันต์ ซึ่งนอนเล่นอยู่ในเปล จู่ๆได้ยินเสียงปืน 1 นัด ก่อนหันไปเห็นนายอเนกหันปืนมายิงจนได้รับบาดเจ็บ จึงรีบวิ่งหนีเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในป่า

ผู้ต้องหายอมรับว่า พูดคุยตกลงกับนายสายันต์ไม่ได้  จึงตัดสินใจเดินไปเอาปืนลูกซองยาวบรรจุกระสุน 5 นัด ออกมาจากห้องเก็บของ แล้วเดินย้อนกลับมายิงใส่นายสายันต์ 1 นัด กระสุนถูกเข้าที่หน้าอก จากนั้นหันไปยิงนายอาทิตย์ 1 นัด กระสุนถูกเข้าที่หัวไหล่ด้านขวา ก่อนที่นายอาทิตย์จะวิ่งหนีเอาตัวรอดออกไปอย่างรวดเร็วจากนั้นเขาหันกลับมายิงนายสายันต์ ซึ่งขณะนั้นได้รับบาดเจ็บสาหัส ซ้ำอีกครั้ง โดยยิงเข้าไปที่ศีรษะจนแน่นิ่ง ก่อนนำปืนไปซ่อนไว้ในกอหญ้าข้างห้องน้ำใกล้ที่เกิดเหตุ แล้วหลบหนีไป โดยซ่อนตัวอยู่ในป่าที่หมู่บ้านนานหลายวัน กระทั่งถูกกดดันอย่างหนัก จนตัดสินใจเข้ามอบตัว

จากการสอบสวนตำรวจเปิดเผยว่า คนร้ายลงมือก่อเหตุ เพราะระแวงว่าผู้ตายจะเข้ามายุ่งเกี่ยวกับภรรยา

TAG : เจ้าของคอกวัวยิงเพื่อนยิงเพื่อนหึงเมียยิงลูกน้อง