เซนเตอร์เยอะ! แมนยูฯ เตรียมเลหลัง สมอลลิง-โจนส์ ให้ เวสบรอมฯ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ข่าวกีฬา 12 กรกฎาคม 2560 –  หนังสือพิมพ์ เดอะมิร์เรอร์ ออมาตีข่าวว่า “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีแผนที่จะปล่อยตัว 2 กองหลังชาวอังกฤษอย่าง คริส สมอลลิง กับ ฟิล โจนส์ ออกจากทีมหลังจากที่ วิคเตอร์ ลิเดเลิฟกองหลังตัวใหม่ชาวสวีดิช ถูกวางตัวไว้คู่กับ เอริก ไบยี่ เซนเตอร์ตัวหลักของทีม ส่วนทีมที่พร้อมจะเลหลังคือ “เจ้านกกระจอก” เวสบรอมวิช อัลเบี้ยน

ก่อนหน้านี้ทีมเวสต์บรอมฯ เคยเลหลัง ดาเร็น เฟล็ทเชอร์ กับ จอนนี อีแวนส์มาแล้วครั้หนึ่ง และตอนนี้ โทนี่ พลิสผู้จัดการทีมสวมหมวกต้องการตัว สมอลลิง (27) กับ โจนส์ (25) ไปทดแทน โจนาส โอลสัน วัย 34 ปีที่ย้ายไปอยู่กับเยอร์การ์เดน เมื่อเดือนมีนาคม รวมถึง แกเรธ แม็คออลีย์กองหลังตัวเก๋าที่จะครบ 38 ปี ในเดือนธันวาคม เพื่อเอาไปใช้งานในระยะยาวต่อไป

ทั้งนี้ 2 8นที่กล่าวมาเคยเป็นดีลที่เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันเป็นคนซื้อมาเพื่อวางรากฐานในอนาคตของ “ปีศาจแดง” โดยสมอลลิงมาจากฟูแล่มเมื่อปี 2010 ด้วยค่าตัว 10 ล้านปอนด์ และในปี 2011 ท่านเซอร์ได้ซื้อ ฟิล โจนส์ จากแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ด้วยค่าตัว 16.5 ล้านปอนด์ แต่ปัจจุบันทั้งคู่คงไม่ได้เป็นตัวเลือกแรกๆ ในทีมของโชเซ่ มูรินโญ่

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลจาก : Mirror

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศ สมอลลิง โจนส์ เวสต์บรอม