ออกหมายจับ พิสิษฐ์ ทนายโกงเงิน น้องบีม เชื่อยังหลบหนีอยู่ในประเทศ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ศาลอนุมัติออกหมายจับทนายความและพวกที่ร่วมกันฉ้อโกงเงิน "น้องบีม" แล้ว เชื่อว่ายังหลบหนีอยู่ภายในประเทศ เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี 

ความคืบหน้าคดี "น้องบีม" ที่ถูกนายพิสิษฐ์ สัมมาเลิศ ทนายความอาสาฉ้อโกงเงินเยียวยาจากการว่าความคดีอุบัติเหตุให้น้องบีม ล่าสุด พนักงานอัยการได้ส่งสำนวนการสอบสวนซึ่งมีความเห็นสั่งฟ้องนายพิสิษฐ์, นางสาวพรปวีณ์ ชูแก้ว ภรรยา และนางภัทรวดี สวัสดี ไปให้กับพนักงานสอบสวน สน.บางยี่ขัน เจ้าของคดีแล้ว

โดยพนักงานสอบสวนได้ไปขออนุมัติต่อศาลออกหมายจับนายพิสิษฐ์ และนางสาวพรปวีณ์ ในข้อหาร่วมกันปลอมเอกสารและใช้เอกสารปลอม ร่วมกันฉ้อโกงและยักยอกทรัพย์ ส่วนนางภัทรวดี ถูกออกหมายจับในข้อหาร่วมกันฉ้อโกงและสนับสนุนยักยอกทรัพย์ ทั้งนี้ จากหลักฐานพบว่า นายพิสิษฐ์และนางสาวพรปวีณ์ ได้ร่วมกันทำเอกสารใบรับเงินเยียวยาคดี "น้องบีม" ปลอมขึ้นมา โดยระบุจำนวนเงินต่ำกว่าความเป็นจริง ส่วนนางภัทรวดีได้ร่วมลงนามในฐานะพยาน

สำหรับการติดตามตัวทั้ง 3 คนมาดำเนินคดี พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เชื่อว่าได้หลบหนีออกจากพื้นที่กรุงเทพฯไปแล้ว โดยชุดสืบสวนอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ทั้งนี้ จากการสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองยังไม่พบว่านายพิสิษฐ์หลบหนีออกนอกประเทศ

TAG : ทนายโกงเงินทนายโกงเงินน้องบีมพิสิษฐ์ สัมมาเลิศทนายพิสิษฐ์