เร่งคลี่ปมฆ่าครอบครัวผู้ใหญ่บ้าน เสียชีวิต 8 คน จ.กระบี่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เจ้าหน้าที่ตำรวจมือดีหลายนาย ลงพื้นที่เร่งคลี่คลายคดีฆ่ายกครัว 8 คน ที่อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ ถึงปมเหตุชนวนสังหารครั้งนี้ ผู้สื่อข่าวลงติดตามในพื้นที่ ติดตามจากรายงาน

โศกนาฎกรรมที่เกิดขึ้นกับครอบครัวสังหลัง ยังคงสร้างความตื่นตระหนกตกใจ และความเสียใจให้ชาวบ้านในตำบลบ้านกลาง อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ บางคนพากันนั่งจับกลุ่มพูดคุยถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พ่อของ 1 ในผู้เสียชีวิตเหตุฆ่ายกครัว เผยสาเหตุในครั้งนี้ คาดว่ามาจากความขัดแย้งของผู้ใหญ่บ้านกับกลุ่มชาวบ้านกลุ่มหนึ่ง ที่มีการฟ้องร้องขับไล่ออกจากที่ดินหนองน้ำสาธารณะในหมู่บ้าน เพราะผู้รอดชีวิตซึ่งเป็นลูกสะใภ้ของตนบอกว่า ได้ยินเสียงกลุ่มคนร้ายพูดคุยถึงปัจจัยที่ต้องก่อเหตุ คือ เรื่องถูกฟ้องร้องขับไล่ให้พ้นไปจากที่ดินผืนดังกล่าว และเรื่องกำลังอยู่ในชั้นศาล ส่วนเรื่องโรงโม่หิน คิดว่าเป็นประเด็นรอง แต่ก็มีอีกเรื่องที่มีการตั้งข้อสังเกต เรื่องนำที่ดินไปจำนอง แต่เมื่อจะไถ่ถอนกลับ เจ้าหนี้ได้นำโฉนดไปเข้าธนาคารแล้ว ทำให้มีปัญหาฟ้องร้องกันอยู่เหมือนกัน

ขณะที่ตลอดทั้งวันบริเวณที่เกิดเหตุ ยังคงมีความเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่ต่อเนื่อง โดยช่วงเช้า พลตำรวจตรีสุทิน ทรัพย์ม่วง ผู้บังคับการปราบปราม ลงพื้นที่หาข่าวด้วยตัวเอง 

ขณะที่ชาวบ้านใกล้เคียงกับบ้านที่เกิดเหตุบอกว่าเรื่องยาเสพติดคงไม่มีความเกี่ยวข้อง ที่ผ่านมา นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านเป็นคนต่อต้านเรื่องนี้ เห็นได้จากการให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ในการปราบปรามวัยรุ่นที่ติดยาเสพติดในหมู่บ้าน รวมทั้งเรื่องความขัดแย้งของภรรยาอีกคนของผู้ใหญ่บ้าน จึงคิดว่าเรื่องโรงโม่หิน จึงน่าจะเป็นสาเหตุหนึ่งของเหตุฆ่ายกครัวในครั้งนี้

TAG : ยิง 8 ศพยิงยกครัวฆ่ายกครัว 8 ศพ กระบี่ยิงยกครัว ผู้ใหญ่บ้านยิงยกครัว อ่าวลึก