ตำรวจชั้นผู้น้อยไม่แจ้งความเอาผิดอัยการ ร้านลาบยอดขายพุ่ง ลูกค้าแห่โทรจองโต๊ะ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจ สภ.แสนสุข จังหวัดชลบุรี ไม่แจ้งความเอาผิดกับอัยการ ส่วนร้านลาบที่อัยการจะให้ตำรวจนำทางไปนั้น ยอดขายพุ่ง จนถึงขั้นต้องโทรศัพท์จองโต๊ะกันแล้ว

พลตำรวจตรีสมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี กล่าวว่า ได้กำชับตำรวจในพื้นที่ใช้ความอดทนอดกลั้นในการออกปฏิบัติหน้าที่ โดยเฉพาะตำรวจสายตรวจ ที่ต้องออกดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชน หลังเกิดกรณีคลิปอัยการกับตำรวจ สภ.แสนสุข

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ยังกล่าวอีกว่า สิบตำรวจตรีกิตติคุณ แสงเรือง และสิบตำรวจตรี อานุภาพ โพธิ์พิมพ์ จะไม่แจ้งความดำเนินคดีกับอัยการ เพราะถือว่าเป็นเรื่องของการปฏิบัติหน้าที่

นายเชาวลิต รอบโลก เจ้าของร้านป้าแดงลาบอุบล กล่าวว่า ข่าวคลิปอัยการกับตำรวจจะให้นำทางไปร้านลาบ ส่งผลทำให้ลูกค้ามาใช้บริการเพิ่มมากขึ้น ถึงขั้นโทรศัพท์มาจองโต๊ะ ส่วนโลกออนไลน์ได้นำภาพพริตตี้ภายในร้านไปเผยแพร่ ซึ่งอาจมองว่าเป็นสิ่งดึงดูดลูกค้า เป็นพนักงานที่บริษัทเครื่องดื่มส่งมา และเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นในช่วงที่มีการแข่งขันกีฬาในจังหวัดชลบุรี

ส่วนลูกค้าที่ไปรับประทานอาหาร กล่าวว่า ชอบในเรื่องของการบริการ และรสชาติของอาหารอีสาน อีกทั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหาดบางแสน

TAG : อัยการเมากร่างอัยการสั่งตำรวจพาไปร้านลาบอัยการสูงสุดอัยการเมาด่าตำรวจอัยการเมาเบ่งร้านลาบ