แถลงความคืบหน้าคดีฆ่า 8 ศพ จ.กระบี่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจภูธรภาค 8 เร่งไล่ล่าคนร้ายฆ่าโหดครอบครัวผู้ใหญ่บ้านอ่าวลึก ส่งตำรวจคุ้มครองพยานแน่นหนา เชื่อเป็นกุญแจสำคัญในการติดตามตัวคนร้าย

ที่ห้องประชุมพิทักษ์กระบี่ สภ.เมืองกระบี่ พลตำรวจโทธเนตร์ พิณเมืองงาม ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 พร้อมด้วย พลตำรวจโทสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจสันติบาล และพลตำรวจตรีนันทเดช ย้อยนวล รองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 8 และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ได้ร่วมประชุมเร่งรัดคดีฆ่าโหดครอบครัวนายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 อำเภออ่าวลึก รวม 8 คน สรุปการปฏิบัติงานของชุดสืบสวนในแต่ชุดที่ออกไปหาข่าวในพื้นที่ ตลอดจนการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามพื้นที่ต่างๆ ที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนี

พลตำรวจโทธเนตร์ กล่าวว่าขณะนี้การทำงานของตำรวจชุดต่างๆ คืบหน้าไปมาก แต่ยังเปิดเผยไม่ได้ โดยยังไม่มีการตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งในเรื่องการบุกรุกที่สาธารณะ กรณีโรงโม่หิน ประเด็นชู้สาว และเรื่องยาเสพติด ส่วนภาพสเก็ตช์คนร้ายที่ปรากฎตามสื่อต่างๆ ยืนยันว่าไม่ใช่คนร้ายในคดีนี้ นอกจากนี้ยังสั่งการให้มีการคุ้มครองพยาน โดยมีตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ ทหาร และฝ่ายปกครอง ได้เฝ้าดูแลอย่างเต็มที่ เพราะเป็นกุญแจสำคัญที่จะให้ข้อมูลนำไปสู่การจับกุมคนร้าย

TAG : ยิง 8 ศพยิงยกครัวฆ่ายกครัว 8 ศพ กระบี่ยิงยกครัว ผู้ใหญ่บ้านยิงยกครัว อ่าวลึก