แม่ ด.ช.วัย 5 ขวบ ที่ถูกพ่อเลี้ยงใช้กระเป๋าน้ำร้อนนาบอวัยวะเพศ ร้องเอาผิดผู้ต้องสงสัยอีกราย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - เหตุการณ์เด็กชายอายุ 5 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงซึ่งเป็นอดีตทหารอากาศทำร้ายร่างกายอย่างทารุณ ด้วยการนำกระเป๋าน้้ำร้อนไฟฟ้านาบที่หน้าท้องและอวัยวะเพศ จนเป็นแผลพุพองอย่างรุนแรง ที่สุดแล้วเด็กชายคนนี้ต้องถูกตัดอัณฑะ ล่าสุดพ่อเลี้ยงรายนี้ถูกดำเนินคดีแล้ว แต่ยังมีผู้ต้องสงสัยอีกคนหนึ่งก็คือภรรยาใหม่ของพ่อเลี้ยงรายนี้ ที่เด็กให้ข้อมูลว่าร่วมก่อเหตุด้วย ล่าสุดแม่ของเด็กชายได้เดินทางเข้าพบรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ขอให้เร่งรัดดำเนินคดี ติดตามเรื่องนี้จากรายงาน

นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ พาแม่ของเด็กชายวัย 5 ขวบที่ถูกพ่อเลี้ยงใช้กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้านาบบริเวณหน้าท้องและอวัยวะเพศ เจ็บสาหัสและมีบาดแผลถูกทำร้ายทั่วร่างกาย เข้าพบ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หลังเหตุการณ์ผ่านมากว่า 6 เดือนแล้ว แต่กลับรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม แม้พ่อเลี้ยงจะถูกจับดำเนินคดีแต่ยังเหลือภรรยาใหม่ของพ่อเลี้ยง ซึ่งลูกชายเพิ่งจะเผยข้อมูลว่าร่วมก่อเหตุด้วย และยังไม่ถูกดำเนินคดี

ย้อนเหตุการณ์กลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ หลังได้รับแจ้งว่า เด็กชายคนดังกล่าว ถูกภรรยาใหม่ของพ่อเลี้ยงนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยอาการอักเสบของผิวหนังที่หน้าท้องและอวัยวะเพศจากการถูกน้ำร้อนลวก ระดับความรุนแรงขั้นที่ 3 เมื่อสอบถามเด็กบอกว่าพ่อเลี้ยงเป็นคนทำ

ระหว่างส่งตัวเด็กรักษา หญิงดังกล่าวมีท่าทีพิรุธหลายอย่าง ก่อนเธอจะหายตัวไปปล่อยให้พยาบาลและญาติผู้ป่วยเตียงข้างๆ ป้อนข้าวป้อนน้ำให้ด้วยความสงสาร ก่อนแม่แท้ๆของเด็กจะทราบเรื่อง หลังกลับจากทำงานที่ต่างจังหวัด ซึ่งปกติแล้วก็จะฝากลูกไว้กับพ่อเลี้ยงเป็นประจำ

ต่อมาตำรวจได้ออกหมายเรียกพ่อเลี้ยงและภรรยาทั้งคู่ยังปฏิเสธโดยบอกว่าเด็กนำกระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้ามาเดินถือเล่น ก่อนจะหกใส่หน้าท้องตัวเองส่วนร่องรอยคล้ายการถูกทำร้ายบนลำตัวเด็กอ้างว่า เป็นแผลที่เกิดจากความซุกซน

ตำรวจตรวจสอบพยานแวดล้อม รวมถึงความเห็นของแพทย์ที่ระบุว่าบาดแผลดังกล่าวเกิดจากการถูกกระทำนี่จึงเป็นหลักฐานสำคัญมัดตัวพ่อเลี้ยง โดยถูกแจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นโดยทรมานหรือกระทำทารุณโหดร้าย ซึ่งขณะนี้ถูกคุมขังอยู่ที่เรือนจำอำเภอธัญบุรี ส่วนภรรยาผู้ต้องหาไม่ถูกดำเนินคดี  เพราะยังไม่มีหลักฐานยืนยัน โดยแม่ของผู้บาดเจ็บ กังวลว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม และจะได้รับอันตราย เพราะหญิงดังกล่าวมีญาติเป็นนายตำรวจ และผู้มีอิทธิพลในพื้นที่

ล่าสุดตำรวจพร้อมทีมสหวิชาชีพ เตรียมเข้าสอบปากคำเด็กเพิ่มเติม และออกหมายเรียกภรรยาของผู้ต้องหา ซึ่งเด็กยืนยันว่าร่วมก่อเหตุกับพ่อเลี้ยง ให้เข้าชี้แจงข้อเท็จจริงถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ส่วนอาการบาดเจ็บของเด็ก ล่าสุดต้องตัดอัณฑะ และเตรียมเข้าผ่าตัดท่อปัสสาวะ รวมถึงผิวหนังบริเวณโดยรอบ เพราะเริ่มมีสภาพนูนแข็งและตึง เสี่ยงกลายเป็นผู้พิการสูง

จุฑารัตน์ มีช้าง รายงาน

TAG : พ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยงพ่อเลี้ยงใช้กระเป๋าน้ำร้อนนาบอวัยวะเพศเด็กถูกกระเป๋าน้ำร้อนนาบอวัยวะเพศ