เร่งล่าคนร้าย 3 คน ทำทีถูกรถชน ดักปล้นพยาบาลสาว ทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - คดี 3 คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้ารถยนต์ของพยาบาลสาว ในพื้นที่ จ.ตรัง ทำทีเหมือนถูกเฉี่ยวชน หลังจากนนั้นจึงใช้อาวุธทั้งมีดและปืนลงมาปล้นทรัพย์ ทำร้ายร่างกายพยาบาลสาวรายนี้ ก่อนจะชิงทรัพย์สิน แล้วหลบหนีไป ล่าสุดตำรวจออกมาเผยภาพสเก็ตของ 1 ใน 3 คนร้ายแล้ว อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว ติดตามจากรายงานของ คุณสิริรัตน์ รัตนสิมานนท์

ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบหาร่องรอยลายนิ้วมือจากรถยนต์นิสสันมาร์ทสีขาว ของนางขวัญศิริ จงไกรจักร อายุ 27 ปี พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง ที่ถูกคนร้ายเป็นชาย 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้าบริเวณถนนสนามบินบางหมาก ขณะกำลังขับรถยนต์กลับบ้านไปตามเส้นทางที่ใช้เป็นประจำ แล้วจอดรถขวางไว้ โดยทำทีได้รับบาดเจ็บ แต่เมื่อเธอลงไปดู คนร้ายกลับใช้มีดและปืนขู่บังคับให้ขึ้นรถยนต์ แล้วค้นเอาทรัพย์สิน จนได้เงินสดไป 7,000 บาท และสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา

พยาบาลสาวบอกว่า ระหว่างนั้นเธอพยายามหลบหนีออกมาด้วยความกลัวจะถูกฆ่า จนถูกคนร้ายดึงผมและจับแขนไว้ ก่อนใช้มีดคัตเตอร์ กรีดแขนซ้ายหลายครั้ง ต่อยเข้าที่ท้อง หยิบหมวกกันน็อกฟาดเข้าที่ท้ายทอย และตบใบหน้า จนรู้สึกมึนงงและฟุบลง

ขณะที่ตำรวจเตือนหญิงสาวที่ขับขี่ยานพาหนะไปในที่เปลี่ยวเพียงลำพังให้ระมัดระวังตัว หากเกิดอุบัติเหตุไม่ควรลงมาจากรถ โดยให้แจ้งตำรวจหรือเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือเพื่อความปลอดภัย

ล่าสุด ตำรวจเผยภาพสเก็ตช์หนึ่งในคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว เป็นชายรูปร่างผอม มีหนวดและปากแหว่งที่ริมฝีปากด้านซ้าย โดยอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่พยาบาลสาวขับรถมาจนถึงจุดเกิดเหตุ เพื่อเร่งติดตามตัวจับกุมตัวคนร้ายทั้งหมดมาดำเนินคดี

สิริรัตน์ รัตนสิมานนท์ รายงาน

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kwansiri Jongjraijak

TAG : ขี่รถจักรยานยนต์ปาดดักปล้นรถพยาบาลปล้นพยาบาล ตรังตรังดักปล้นชิงทรัพย์