วัยรุ่นเครียดน้อยใจญาติ! ปีนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ นาน 5 ชม.ก่อนจะลงมา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่ม 19 ปี เกิดอาการเครียดและน้อยใจ ญาติผู้น้องปีนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ ใช้เวลาเกลี้ยกล่อม 5 ชั่วโมง ก่อนจะลงมาโดยดี

เจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน ระดมกำลัง ไปช่วยเหลือหนุ่ม อายุ 19 ปี ที่เกิดอาการเครียดและน้อยใจลูกพี่ลูกน้อง จนควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ปีนขึ้นไปบนเสาโทรศัพท์ความสูงเกือบ 50 เมตร ซึ่งอยู่หลังบ้านพัก หมู่ที่ 6 บ้านหนองเป็ด ตำบลนาชุมเห็ด อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง ในช่วงเวลา 11.00 น.วานนี้

แม่ของหนุ่มคนนี้ เปิดเผยว่า ลูกมีอาการป่วยจากโรคไข้สมองอักเสบ ตั้งแต่อายุ 6 ขวบ ทำให้พัฒนาการทางสมองช้ากว่าคนอื่น ถ้ามีเหตุการณ์ไม่พอใจจะไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ มีอาการชักเกร็งทำลายข้าวของ เคยพาลูกไปหาหมอเพื่อหาทางรักษา แต่อาการก็ยังไม่ดีขึ้น

ช่วงเช้าลูกชายเกิดทะเลาะมีปากเสียงกับลูกพี่ลูกน้องคนหนึ่ง จึงพยายามเจรจาไกล่เกลี่ยพูดคุยเข้าใจกันดีแล้ว แต่ก็ไม่คิดว่ายังติดใจ และอาศัยจังหวะเผลอปีนขึ้นไปบนเสาโทรศัพท์ดังกล่าว

ผ่านไปนานกว่า 5 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่จึงวางแผนช่วยกันเจรจาเกลี้ยกล่อมจนหนุ่มรายนี้ ยอมลงมาด้วยอย่างปลอดภัย สร้างความโล่งอกให้กับผู้เป็นแม่และญาติๆที่เฝ้าดูอยู่ด้านล่าง

TAG : วัยรุ่นเครียดน้อยใจญาติปีนเสาโทรศัพท์ปีนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์