ไฟไหม้บ้านไม้สองชั้น ซอยระนอง 2 มีผู้เสียชีวิตถูกไฟคลอก 3 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อประมาณตี 2 ที่ผ่านมาเกิดเหตุไฟไหม้บ้านไม้ 2 ชั้น ภายในซอยระนอง 2 เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต 3 คนถูกไฟคลอก

ตำรวจ สน.ดุสิต พร้อมด้วยเจ้าหน้าดับเพลิง เข้าตรวจสอบเหตุเพลิงไหม้บ้านไม้สองชั้นภายในซอยระนอง 2 แขวงนครไชยศรี เขตดุสิต หลังเกิดเพลิงลุกไหม้ ต้นเพลิงเกิดจากชั้นล่าง ก่อนลุกลามไปชั้น 2 ใช้เวลากว่า 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

ตรวจสอบพบมาตัวบ้านได้รับความเสียหายเกือบทั้งหลัง รถยนต์ถูกเพลิงไหม้ได้รับความเสียหาย 2 คัน ต่อมาเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในพบศพนายวิบูลย์นันท์ เจกนุช อายุ 75 ปี เจ้าของบ้าน และนางทัศนีย์ เจกนุช ภรรยาเสียชีวิตอยู่ข้างล่างและนางวิมล ชาตินักรบ อายุ 93 ปี ซึ่งเป็นคนป่วยติดเตียง ขณะเกิดเหตุนอนอยู่บริเวณชั้น 2 รวมแล้วมีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 3 คน

นางวิริยา มงคลรัตน์ น้องภรรยาเจ้าของบ้าน ให้การว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านสองชั้นปลูกอยู่ในเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ ต้นเพลิงเกิดที่บริเวณชั้นล่างก่อนลุกลามไปที่ชั้น 2 อย่างรวดเร็ว ขณะนอนหลับอยู่ที่ชั้นสองได้ยินเสียงดังระเบิดเกิดขึ้น ก่อนที่จะเห็นเปลวเพลิงลุกลาม จึงตัดสินใจกระโดดจากหน้าต่างชั้น 2 ลงมา

สาเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้ เจ้าหน้าที่คาดว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร ขณะนี้ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานอยู่ระหว่างตรวจสอบอย่างละเอียด

TAG : ไฟไหม้บ้านไม้ไฟไหม้ระนอง 2ไฟไหม้บ้านระนอง 2 ดุสิต